Đặt banner 324 x 100

Xông hơi bình an bán phòng tắm xông hơi tại hcm


showroom xông hơi bình an phân phối phòng tắm xông hơi cao cấp nhập khẩu Bây giờ trên thị trường. Đây là phòng xông hơi cao cấp được phổ biến người sử dụng lựa chọn mua dùng lẫn với mức giá khá mềm. Vậy cụ thể chia sẻ sản phẩm trên thế nào hãy cùng chúng tôi cùng phân tích chi tiết qua tin tức như sau.

có thể cho rằng thiết bị phòng tắm xông hơi là một trong các mẫu phòng xông hơi cao cấp Hiện nay có trang bị đa dạng chức năng trong phòng tắm giúp người áp dụng thoải mái sử dụng và thư giãn.với phòng tắm xông hơi Hiện nay có hai dạng là phòng tắm xông ướt và phòng xông khô kết hợp ướt tiện nghi cho người dùng dễ dàng lắp đặt và vận chuyển.

Hầu hết những sản phẩm phòng tắm xông hơi gia đình của chúng tôi phân phối được nhập khẩu nguyên kiểu Hiện tại này đây thị trường được nhiều người sử dụng tin tưởng chọn mua dùng và đánh giá cao.

Vậy những điều về mẫu thiết bị xông hơi trên như thế nào chúng ta cùng phân tích qua chia sẻ cụ thể như Sau đây.

- Thương hiệu: Hiện tại các thương hiệu phòng tắm xông hơi ở tphcm phân phối thường là các thường hiệu nổi tiếng trong ngành nghề nội thất phòng tắm, xông hơi. Được các cửa hàng tại thị trường hcm nhập khẩu và có bán chính hãng. các nhãn hiệu tiêu biểu như Euroking, Nofer, Amazon,....

- Chức năng sản phẩm: về chức năng của sản phẩm này đây thì Bây giờ có các chức năng đi kèm như sau: Xông hơi khô, ướt, tắm, massage lưng, chân. không những thế còn trang bị thêm nữa là những chức năng như nhạc thư giãn, đồ trang trí. do vậy với chức năng phòng tắm trang bị làm mang lại cho người áp dụng những thời kì thoải mãi thư giãn khi áp dụng phòng.

- Giá bán: Hiện giờ về giá 1 phòng tắm xông hơi nằm trong khoản từ 30 triệu cho tới 100 triệu 1 phòng tùy với thương hiệu và chức năng của phòng. bên cạnh đó để chọn lựa mua phòng tắm xông hơi giá rẻ Bạn hãy chọn các thương hiệu nội địa sẽ có mức giá bán thấp hơn.

- Chất lượng: Về chất lượng luôn bảo đảm uy tín cho người áp dụng, phòng là từ kính cường lực và nhựa cao cấp tạo nên không gian xông hơi hiện đại và sang trọng. Việc trang bị phòng tắm xông hơi dùng cho gia đình làm tạo không gian hiện đại cho nơi dùng.

vì thế việc trang bị cho mình phòng tắm xông hơi massage dùng có thể liên lạc ngay với showroom xông hơi bình an để được giải đáp chọn mẫu phòng xông thích hợp cho mình áp dụng hiệu quả. Mọi tin tức lo lắng xin vui lòng liên hệ vào với chúng tôi qua:

Công Ty TNHH Xông Hơi Bình An

Đ/C:479 Quốc Lộ 13 - Hiệp Bình Phước - Thủ Đức - HCM
HotLine:079 48 46 555 - 0933.06.20.40
Email: xonghoibinhan.vgme@gmail.com

Thông tin liên hệ


: xonghoibinhan
:
:
:
: