Đặt banner 324 x 100

Bản tự công bố cho sản phẩm bột bí ngô nhập khẩu từ hàn quốc


Bột bí ngô được nhập khẩu từ Hàn Quốc với thành phần từ thiên nhiên, rất tốt cho sức khỏe. Trong Bí ngô có hàm lượng sắt cao, các chất muối khoáng, giàu vitamin và các axít hữu cơ tốt cho cơ thể. Bí ngô (bí đỏ) không chỉ là đồ ăn bổ dưỡng tác dụng của bí đỏ giúp ngăn ngừa tim mạch, ngăn ngừa ung thư, hỗ trợ giảm cân, chống lão hóa da, tốt cho hệ tiêu hóa, tốt cho hệ thống xương khớp.
 
 
 
Chính vì những công dụng giúp ngăn ngừa tim mạch, ngăn ngừa ung thư, hỗ trợ giảm cân, chống lão hóa da, tốt cho hệ tiêu hóa, tốt cho hệ thống xương khớp... mà bột bí ngô nhập khẩu từ Hàn Quốc được nhiều người ưa chuộng. Vậy để nhập khẩu và kinh doanh bột bí ngô các doanh nghiệp phải cần có hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm theo quy định.
Qúy doanh nghiệp chưa nắm rõ quy trình, thành phần hồ sơ cũng như thời gian thực hiện như thế nào, AN CHI PHƯƠNG xin tư vấn các thủ tục công bố bột bí ngô nhập khẩu từ Hàn Quốc như sau:1. Thành phần hồ sơ cần cung cấp


2. Quy trình thực hiện


3. Thời gian thực hiện

    10-12 ngày làm việc.


Để được hỗ trợ tư vấn miễn phí về toàn bộ quy trình, thủ tục nhằm xây dựng hồ sơ công bố đầy đủ theo quy định Quý khách đừng ngần ngại hãy nhấc máy liên hệ cho chúng tôi ngay bây giờ. Chúng tôi sẽ hướng dẫn nhanh chóng và chính xác nhất.


Ngoài ra, Qúy khách có thể tìm hiểu thêm các dịch vụ công bố chất lượng thực phẩm chức năngcông bố phụ gia gia vịcông bố chất lượng bao bì dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm của chúng tôi