Đặt banner 324 x 100

Xin giấy vệ sinh an toàn thực phẩm cho quán trà sữa tại tp. hồ chí minh?


Trà sữa hiện nay là món yêu thích thu hút các bạn trẻ, nhiều mô hình quán trà sữa ra đời và chắc chắn việc xin giấy phép an toàn thực phẩm cho quán trà sữa là mối quan tâm lớn đối với đến chủ cơ sở cũng như người tiêu dùng.
 
 
 
 
Hiện nay, có rất nhiều quán trà sữa mở ra, nhưng nhiều người tiêu dùng đặc biệt chủ cơ sơ kinh doanh quán trà sữa không biết có cần xin giấy vệ sinh an toàn thực phẩm cho quán của mình hay không?
Theo quy định, để kinh doanh quán trà sữa phải có giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm để đảm bảo được nguồn nguyên liệu sử dụng an toàn với người tiêu dùng, có nguồn gốc rõ ràng, quy trình chế biến trà sữa hợp vệ sinh an toàn thực phẩm.
Qúy doanh nghiệp vẫn chưa rõ thủ tục để xin giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm cho quá trà sữa tại Tp. Hồ Chí Minh thì hãy liên hệ với Công Ty An Chi Phương chúng tôi. Chúng tôi tư vấn và hỗ trợ quý khách xin giấy chứng nhận uy tín, nhanh chóng.


An Chi Phương cung cấp một số thông tin liên quan đến việc xin Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm cho mô hình kinh doanh quán trà sữa như sau:
1. Thành phần hồ sơ


2. Quy trình thực hiện


3. Hiệu lực giấy chứng nhận
3 năm kể từ ngày cấp giấy chứng nhận.

Để được tư vấn miễn phí về toàn bộ quy trình, thủ tục xin giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm cho quán trà sữa chính xác và nhanh chóng theo quy địnhQuý khách đừng ngần ngại hãy nhấc máy liên hệ cho chúng tôi ngay bây giờ: 0987.170.544 hoặc 028.6679.7159 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

 
Ngoài ra, quý khách cũng có thể tìm hiểu các dịch vụ tự công bố chất lượng sản phẩmcông bố thực phẩm nhập khẩuthực phẩm chức năng…khác của chúng tôi.