Đặt banner 324 x 100

Thổn thức mộc châu tháng 5 săn mận chín


Cuối tuần cùng nhau đi trốn đến cao nguyên Mộc Châu để thưởng thức không khí mát mẻ, điểm đến vô cùng lý tưởng cho những bạn không có quá nhiều thời gian nghỉ ngơi, đi du lịch.
Di chuyển
Và từ Hà Nội bạn có thể thuê xe máy để đi hoặc muốn tiết kiệm thời gian di chuyển, có thể chọn đi xe khách xuất phát từ bến xe Mỹ Đình hoặc bến xe Yên Nghĩa. Giá vé xe dao động từ 130k – 140k/người dành cho xe ghế ngồi, xe giường nằm cao cấp cũng chỉ với mức vé 160k/người. 
Tháng 2, Mộc Châu chào đón bạn với mùa hoa mận nở bung trắng xóa cả một vùng cao nguyên. Với những phượt thủ có tâm hồn lãng mạn, chắc hẳn sẽ không bỏ qua thời điểm du lịch tuyệt vời này. 
Nhưng  nếu muốn thưởng thức mận chính hiệu Mộc châu, phải chờ đến tháng 5 mùa mận mới đầu vào chính vụ, vườn mận trái to đều sai trĩu cành, vỏ đã ngả sang màu đỏ, cùi dày, trái căng tròn nhìn đã mắt.

Những quả mật tươi ngon được du khách hái ngay tại vườn

Mận ngon căng tròn bóng bẩy rất đã mắt

Nông dân đang tiến hanh thu hoạch mận

Những địa điểm hái mận
Thung lũng Nà Ka, nơi được coi là vựa mận lớn nhất của cao nguyên Mộc Châu, là khu vực nằm giáp ranh với xã Tân Lập và thị trấn Nông trường Mộc Châu.

Ngoài ra Bản Ba Phách, bản Ba Khen, khu vực Nông trường, đường vào Ngũ động Bản Ôn... để thưởng thức trái ngon ngay tại vườn, chụp ảnh check-in, tự tay chọn lựa từng trái mận để đem về làm quà sau chuyến đi. 
Đặc biệt, vào ngày thứ 7 cuối cùng của tháng 5 tới đây, khi đến với khu vực Nà Ka, bản Khen 1, bạn sẽ được tham gia Ngày hội hái quả với nhiều hoạt động rất thú vị như các trò chơi dân tộc, thi cắm trại, thi hái quả, trưng bày cùng các hoạt động giao lưu văn nghệ rất sôi nổi.

Nếu đã “ bung lụa” tất tần tật vườn mận mộc châu, đừng quên thăm quan những điểm đến nổi tiếng khác như nông trường mộc châu, đồi chè trái tim, cầu kính tình yêu tại Thác Dải Yếm…trong tour mai châu mộc châu của thesinhtouristhanoi ngay nhé.
 

 

Thông tin liên hệ


: thesinhtouristhanoi
: nguyễn hương
: 0817996566
: 3 Hàng phèn