Đặt banner 324 x 100

Xe máy điện honda v3- hoàn hảo đến từng chi tiết


- Là một sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Honda Toàn cầu
- Thiết kế tinh tế đến từng chi tiết, theo phong cách cổ điển với đèn pha tròn theo dáng pha lê cổ điển, cốp đựng đồ rộng rãi chẳng kém gì các sản phẩm vịt bầu xe Lead chị em dùng hàng ngày nhưng trọng lượng xe lại nhẹ hơn rất nhiều so với các dòng xe này. Chị em thân hình nhỏ nhắn thì đây là một sản phẩm hoàn hảo cho các chị em khi đắn đo mua các dòng xe hiện nay.
- 3 “ CHỐNG” duy nhất chỉ có tại dòng sản phẩm xe máy điện Honda V3:
+ Chống nhiễu điện từ
+ Hệ thống chống trộm điện tử
+ Chống thấm nước VƯỢT TRỘI so với các dòng xe xăng và các dòng xe máy điện hiện nay trên thị trường. Mưa ướt 48h liên tục xe vẫn hoạt động bình thường. Ngập úng ư- chuyện nhỏ với xe máy điện Honda. Mùa mưa này yên tâm cưỡi xe máy điện Honda chạy vù vù mặc cho ai chết máy giữa đường
- Khung xe được thiết kế hình chữ U chắc chắn với độ chắc khoẻ cao. Khung xe, càng sau, tấm chắn dưới, tay ga đều đáp ứng yêu cầu kiểm tra nghiêm ngặt của xe máy điện Honda và thông qua kiểm tra thử nghiệm giảm xóc CAE chuyên nghiệp 100 vạn lần, độ cứng và độ dẻo kế thừa mô hình xe máy cao cấp Honda giúp người sử dụng an tâm khi sử dụng xe.
- Động cơ Bosch bùng nổ tức thì, vận tốc thiết kế đạt 50km/h, sáng ngang cùng các dòng xe ga hiện nay trên thị trường.
- Biểu tượng hình chiếc lá cách điệu ở đầu xe như một thông điệp đanh thép muốn gửi đến về vấn đề bảo vệ môi trường toàn cầu.


Chi tiết sản phẩm xem tại:http://xemaydienhonda.vn/product/honda-v3/
Địa chỉ: 29 Lê Văn Lương
ĐT: 0346.013.886/0983.295.625

#xemaydien #xemaydienhonda #xemaydienhondachinhhang #honda
 

Thông tin liên hệ


: xemaydienhonda
:
:
:
: