Đặt banner 324 x 100

Giải pháp chiếu sáng tự động đóng cắt theo yêu cầu trong nhà xưởng công nghiệpĐối với doanh nghiệp thì nhà xưởng là một khu vực quan trọng vì đây là nơi tập trung lao động, trang thiết bị phục vụ cho quá trình sản xuất, vì vậy yêu cầu về độ sáng cao là rất cần thiết. Tuy nhiên, hệ thống chiếu sáng truyền thống vẫn có một số số nhược điểm và không mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp, vậy những nhược điểm đó là gì, hãy cùng SCV tìm hiểu nhé. 

1. Dễ gây ra tình trạng lãng phí điện năng tiêu thụ 

Vì hệ thống chiếu sáng đóng cắt bằng phương pháp thủ công yêu cầu người dùng phải tự đến tận công tắc mới có thể đóng mở đèn dẫn đến tình trạng quên tắt đèn khi không sử dụng vì vậy một phần điện năng rất lớn sẽ bị lãng phí. 

2. Giảm tuổi thọ của thiết bị đèn 

Hệ thống chiếu sáng đóng cắt bằng phương pháp thủ công rất dễ gây ra tình trạng quên tắt đèn khi không sử dụng nên thời gian thiết bị đèn hoạt động sẽ nhiều hơn nên thiết bị đèn sẽ nhanh bị hỏng hơn và tuổi thọ của thiết bị cũng sẽ giảm. 

3. Dễ sảy ra tình trạng hư hỏng thiết bị điện 


Do là hệ thống chiếu sáng đống cắt bằng phương pháp thủ công rất dễ xảy ra tình trạng lãng phí điện năng tiêu thụ, thiếu bị hoạt động quá công xuất nên rất dễ dẫn đến việc cháy nổ thiết bị chiếu sáng. 

Hệ thống chiếu sáng đóng cắt theo thời gian yêu cầu đang là một giải pháp chiếu sáng tốt giúp doanh nghiệp cải thiện được tình trạng lãng phí điện năng tiêu thụ, giảm bớt được một phần chi phí điện năng và bảo trì sản phẩm. SCV luôn tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp chiếu sáng uy tín hàng đầu hiện nay, nếu bạm muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng thôi theo địa chỉ sau: 

----------------------------- 

Công ty TNHH SC Việt Nam 

Hotline: 0903.25.93.93 

Email: 
cskh@spacecooling.com.vn 

Website: http://spacecooling.com.vn/ 

Miền Bắc: Số 24, Nguyễn Lân, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội 

Miền Trung: Số 2, Hoàng Đạo Thúy, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng 

Miền Nam: Căn hộ số A8-02, tầng 12A chung cư Opal Riverside, đường số 10 phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Thông tin liên hệ


: Tranthaomai
:
:
:
: