Đặt banner 324 x 100

Lễ hội bắn pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2019


Đến du lịch Đà Nẵng dịp hè này ngoài việc được chiêm khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp hay đắm mình vào làn nước trong xanh mà bạn còn được tận mắt chiêm ngưỡng những màn thi bắn pháo hoa vô cùng đặc sắc đến từ nhiêuù quốc gia khác nhau. Vậy hôm nay hãy cùng Cinvestra Travel đến du lịch Đà Nẵng để khám phá “lễ hội bắn pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2019” nhé! 
>> Tham khảo: Tour Quan Lạn - Minh Châu

 


Lễ hội bắn pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2019 (DIFF 2019) được diễn ra từ 1/6 đến 6/7 bởi Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt trời thực hiện với sự tham dự của 8 đội thi: Việt Nam, Nga, Brazil, Bỉ, Phần Lan, Ý, Trung Quốc, Anh. Chủ đề của lễ hội năm nay là "Những dòng sông kể chuyện". 

 


Theo đại diện DIFF 2019 cho biết sẽ có 5 đêm thi với các chủ đề: Cội nguồn, Mầm sống, Tình yêu, Sắc màu, Ra khơi. Dự kiến, đêm khai mạc diễn ra tối 1/6, với phần thi đấu mở màn của hai đội Việt Nam và Nga.Tiếp theo sẽ là các đêm thi của đội Brazil – Bỉ (8/6), Phần Lan - Italia  (15/6), Anh – Trung Quốc (22/6). Hai đội thi xuất sắc nhất trong số 8 đội tham dự DIFF 2019 sẽ tranh tài trong đêm chung kết (tối 6/7).

 


Theo ban tổ chức cho biết mỗi đội sẽ dùng pháo hoa và ánh sáng để kể các câu chuyện về những dòng sông - chứng tích lịch sử, văn hóa của mỗi quốc gia, vùng lãnh thổ. Điểm mới của DIFF 2019 là có cuộc thi nhảy flashmob với chủ đề “Sóng tuổi trẻ” trên phạm vi toàn quốc. Ngoài ra còn có sự tham gia của các nghệ sĩ Việt Nam như: Mỹ Tâm, Uyên Linh, Hà Anh Tuấn... 

 


Địa điểm bắn pháo hoa là khu vực cảng sông Hàn. Khán đài chính và sân khấu là khu vực vỉa hè đường Trần Hưng Đạo.
>> Tham khảo: Tour Cô Tô

Thông tin liên hệ


: vuhongnhung123
:
:
:
: