Đặt banner 324 x 100

Nên chọn ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đi XKLĐ Nhật Bản 2019 
Xuất khẩu lao động sang Nhật 2019 hiện đang là hướng đi của nhiều lao động Việt. Đặc biệt là những lao động có công việc không ổn định hoặc thu nhập thấp. Tuy nhiên, để tham gia được chương trình này, ngoài phải đáp ứng các điều kiện tham gia, hồ sơ thủ tục, hoàn thiện chi phí,…người lao động phải chọn được đơn hàng phù hợp và phải thi đỗ được đơn hàng đã chọn đó.
 
Nên chọn ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đi XKLĐ Nhật Bản 2019
Lựa chọn ngành nghề đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2019 là một trong những vấn đề được nhiều lao động quan tâm. Bởi, hiện tại chương trình XKLĐ Nhật Bản rất đa dạng các ngành nghề cho NLĐ lựa chọn. Những ngành nghề tiêu biểu có thể kế đến như: chế biến thực phẩm, may mặc, điện – điện tử, cơ khí, xây dựng, ….
Trong quá trình tìm hiểu về các đơn hàng đi Nhật 2019, phần lớn người lao động có chung những thắc mắc dưới đây:
+ Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào tốt, lương cao, phí thấp, làm thêm nhiều ?
+ Nên chọn ngành nghề nào dễ trúng tuyển nhất ?
+ Làm thế nào để trúng tuyển phỏng vấn đơn hàng đi Nhật ngay lần đầu ?
+ ….
Về phần chọn đơn hàng nào phù hợp, người lao động cần phải quan tâm, tìm hiểu các yếu tố: điều kiện và nguyện vọng của người lao động, yêu cầu tuyển dụng của công ty/xí nghiệp tại Nhật Bản, ….Phần lớn các đơn hàng đòi hỏi kỹ thuật và chuyên môn sẽ có mức lương cao hơn. Tất cả các đơn hàng đi Nhật 1 năm có chi phí thấp hơn chi phí đi Nhật 3 năm và tăng ca, làm thêm nhiều hơn.
>> Click xem ngay: Chi phí đi Nhật 3 năm là bao nhiêu, gồm những khoản tiền gì ?
 
Thực tế, những ngành nghề có tỷ lệ tuyển dụng nhiều thì khả năng trúng tuyển của bạn cao hơn. Mặc dù, tỷ lệ chọi vấn thường là 1 chọi 3.  Để có thể thi đỗ đơn hàng ngay lần đầu tham gia. Các bạn ứng viên cần phải chăm chỉ học tiếng Nhật thật tốt để có phần giới thiệu bản thân đúng chuẩn, đầy đủ thông tin và lưu loát.
Bên cạnh đó, bạn cũng nên chuẩn bị những câu hỏi và phần trả lời tương ứng để tránh bị động khi gặp những câu hỏi từ nhà tuyển dụng. Ngoài ra, việc chuẩn bị trang phục, tác phong, thái độ phỏng vấn phù hợp nhằm để lại ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng Nhật Bản ngay từ lần gặp đầu tiên.
 
 

Thông tin liên hệ


: hailinhnd
:
:
:
: