Đặt banner 324 x 100

Công trình căn nhà vườn cấp 4 chữ l hiện đại


Mẫu ngôi nhà vườn cấp 4 chữ l được nhiều chủ đầu cơ gửi đến cho chúng tôi, với mong muốn cơ cấu sư của Wedo sẽ tư vấn cho họ mẫu thiết kế tòa nhà phù hợp với chi phí đầu tư cũng như mong muốn của các thành viên trong gia đình. Mẫu tòa nhà cấp 4 chữ l mà chúng tôi pr quảng cáo đến quý bạn đọc dưới đây là công trình được đánh giá khá cao không chỉ về phối cảnh cấu trúc mà còn cả về xu hướng đi trước thời đại. Kính mời quý bạn đọc cũng như quý khán giả cùng chiêm ngưỡng những nét tinh xảo của công trình ngay dưới đây đế có thêm cho gia đình mình những kế hoạch thiết kế thi công mới cho công trình của gia đình.

Dữ liệu công trình căn nhà vườn cấp 4 chữ l hiện đại
Chủ đầu cơ: Mr. Thái
Công trình: tòa nhà cấp 4
vị trí: Bắc Ninh
diện tích ô đất: 150m2
tổng diện tích xây dựng: 100m2
Năm thiết kế: 2019
Kinh phí đầu cơ: 750 triệu
Mặt bằng công năng: 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 nhà vệ sinh

Mẫu nhà vườn cấp 4 chữ l hiện đại và sang trọng
Anh Thái có gửi đến chúng tôi một mong muốn đó là: Gia đình anh hiện có 4 người đang định cư cùng nhau, năm 2016 được tuổi xây căn nhà nên anh muốn nghiên cứu trước về mẫu thiết kế căn nhà vườn cấp 4 chữ l để làm mẫu thiết kế thi công công trình cho gia đình. phong cách mà anh yêu thích chính là mẫu ngôi nhà vườn hiện đại, với công năng 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, kinh phí đầu cơ cho mẫu căn nhà đẹp không vượt quá 800 triệu. Tiến độ thi công anh mong muốn hoàn chỉnh trước tết Nguyên Đán 2020. Anh muốn chúng tôi cho anh kế hoạch thiết kế sơ bộ 2D trước, sau đó sẽ duyệt phương án kế hoạch thiết kế 3D , hoàn thiện hồ sơ thiết kế và chuyển sang ký hợp đồng thi công công trình.
nha-vuon-cap-4-chu-l-hien-dai-1
Phối cảnh mẫu căn nhà vườn cấp 4 hiện đại tại Bắc Ninh
Mẫu nhà cấp vườn cấp 4 chữ l mái thái khá ấn tượng với thiết kế cơ cấu tinh xảo và hài hòa, chuẩn chỉ từng đường nét cúng như tỷ lệ vàng của những mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại và sang trọng. Từ thiết kế bậc tam cấp cho đến những trụ cột chính chịu lực kết cấu của công trình đều được tính toán thông tin cụ thể và tần mần, đảm quả quyết khả năng chịu trọng lượng chung cho công trình khối trọng tải nặng.

Thiết kế mái thái ngói đỏ được dùng ưu tiên cho những mẫu mái nhiều màu sắc khác, thiết kế mái ngói đỏ những biểu hiện cấu trúc truyền thống với những cách tân hiện đại, cho thấy sức bật mới trong thiết kế kiến trúc căn nhà cấp 4 nông thôn mái thái hiện nay tại Việt nam.

Kiểu mái có độ dốc vừa phải, thiết kế hình khối đăng đối với những tỷ lệ định mức chuẩn, mang đến độ thẩm mỹ cao cho công trình. h-thống đường gờ phào dấu hiệu những nét tinh xảo cũng như quyến rũ của mẫu tòa nhà vườn cấp 4 hiện đại, không thua kém những công trình nhà biệt thự hay những công trình có quy mố lớn và sang trọng khác.

Những mái hiên có độ đua vừa phải được thiết kế ấn tương với mái thái cách điệu và mang đậm chất nghệ thuật cao. Từ thiết kế cảnh quan cho đến sân vườn tường rào đều những biểu hiện sự nhã nhặn và khoa học, giúp cho không gian sông trở thành tiện nghi và rộng hơn.

Bản vẽ căn nhà vườn cấp 4 đẹp mắt và khoa học
Từ sảnh chính bước vào ngôi nhà vườn cấp 4 chữ l là khoảng không phòng khách khá rộng và sang trọng, phía tay trái là phòng thờ và phòng ngủ 1. Phía đối diện phòng khách là phòng ngủ 2 và phòng ngủ 3, từ 2 phòng ngủ này có 1 hành lang chạy dọc vào trong, không gian bên trong chính là phòng bếp ăn và đời sống của các thành viên trong gia đình.

Mẫu nhà đẹp cấp 4 chữ l được thiết kế đẹp mắt không chỉ bới cơ cấu hiện đại, mái thái tinh xảo mà quan trọng hơn với cách trang hoàng mặt băng công năng khoa học này, giúp cho việc cuộc sống của các thành viên trong gia đình không gặp bất kỳ vướng mắc cũng như chướng ngại nào trong cuộc sống cuộc sống thường xuyên.

Thông tin liên hệ


: numbencore89hd
:
:
:
: