Đặt banner 324 x 100

Sever HPE ProLiant ML30 Gen 9 E3-1220v6


ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Xây dựng máy chủ với khả năng quản lý hiệu quả và dễ sử dụng

HPE ProLiant ML30 Gen9 Server phân phối HPE iLO Management Engine, 1 bộ hầu hết tích hợp những tính năng, tiêu chuẩn trên toàn bộ các sản phẩm ProLiant Gen9 Server. Bao gồm HPE iLO, Quản lý Agentless HPE, HPE kích hoạt hệ thống y tế, HPE Intelligent Provisioning, và tích hợp HPE Hỗ trợ từ xa.

 >>> Xem thêm: bán dell t330

 

HPE Insight Control sản xuất khả năng quản lý tiên tiến trên mọi vòng đời của cơ sở hạ tầng máy chủ ProLiant HPE của bạn. HPE iLO Advanced, một thành phần quan trọng, cung ứng các chức năng máy chủ từ xa, sẵn sàng giúp bạn quản lí hầu hết lúc hầu hết nơi.

HPE Insight Online mang HPE Insight Remote Support phân phối khả năng tương trợ 24x7 từ xa và bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào bạn phải sự tương trợ từ các chuyên gia HPE.

HPE Smart Update khiến giảm thời gian khai triển và cập nhật phức tạp bằng bí quyết cập nhật mang hệ thống cơ sở hạ tầng máy chủ trong trọng điểm dữ liệu. Bao gồm HPE Smart Update Manager (HPE SUM), và Service Pack cho Proliant (SPP), và các sản phẩm khác.

Bảo vệ dữ liệu liên tục

HPE ProLiant ML30 Gen9 server tương trợ tính năng Smart Array mang khả năng phân chia vùng lưu trữ để bảo vệ dữ liệu quan trọng. Bênh cạnh đó, Flash-Backed Write Cache (FBWC) chụp và đựng dữ liệu vô thời hạn trong nếu mất điện, vật dụng thất bại, lỗi của con người hoặc virus những cuộc tấn công, đảm bảo dữ liệu vẫn an toàn trong mọi tình huống.

Cổng iLO chuyên dụng tạo điều kiện nâng cao cường an ninh và truyền tải dữ liệu nhanh hơn.

 >>> Xem thêm: bán dell T440

 

Tùy sắm linh hoạt để đáp ứng sự thay đổi nhu cầu kinh doanh

Các HPE ProLiant ML30 Gen9 Server phân phối SmartDrives HPE trong đấy chế tạo nhiều tùy chọn ổ đĩa đấy với 8 Small Form Factor (SFF) và 4 Form Factor (LFF) mang đến cho bạn sự linh hoạt để tăng dung lượng lưu trữ cho doanh nghiệp của bạn. Hỗ trợ lên đến 8 TB mỗi khe.

Đồng thời, HPE ProLiant ML30 Gen9 hỗ trợ bộ nhớ 2400 MHz DDR4, sở hữu tối đa bốn DIMM (GB tối đa 64) cho hiệu suất nâng cao lên.

4 PCI Express (PCIe) khe, trong đấy với 4 PCIe 3,0 khe, cung cấp thêm hiệu suất I / O.

Ngoài ra, giao diện người sử dụng thân thiện trên HPE PS1810 series cho phép cho một loại nhìn hợp nhất những máy chủ và chuyển mạch trong mạng bắt buộc khối lượng công tác với thể được ưu tiên, gần xếp linh hoạt cho người dùng.

 >>> Xem thêm: bán dell T640