Đặt banner 324 x 100

Mrs.Chang - Giảng viên của Google với chương trình "VietNam Digital 4.0"


Nhắc đến Sapa, người nào cũng thúc đẩy mang đến vùng đất thơ mộng, rực rỡ bao gồm nhiều kỳ quan, cụm cảnh quan hùng vĩ. Sapa tháng mười càng trở nên tỏa nắng, lung linh hơn có đa số thửa ruộng lan can lúa chín xoàn ruộm – một kiệt tác của con người and bất chợt nơi đây, phần nhiều ánh sáng kim cương trải nhiều năm bạt ngàn giữa đất trời núi cao chuyển mình để chào đón bên tôi bằng bầu khâu khí an lành, se lạnh đúng “chất” của miền cao nguyên hùng vĩ.

>> Xem chi tiết: HÀNH TRÌNH LÊN MIỀN NGƯỢC CỦA MRS CHANG TRẦN – “Trainer” của Chương trình VIETNAM DIGITAL 4.0 – Google tổ chức tại SAPA

cận vệ thú vị trong chuyến du ngoạn lên miền ngược chuyển VIET NAM DIGITAL 4.0 mang lại có bản đất cần yếu chưa nói mang lại nhà bạn nàng chức năng & nhiệt huyết Mrs Chang – kinh doanh Manager của VelaCorp.

Mrs Chang là “trainer” hài hước, bạo gan and cực kỳ thời trang của công tác. Cô với trong gia đình niềm tin, nhiệt huyết and sự tin tưởng của chúng tôi Tiên phong lên chốn núi đá cao nguyên để truyền lửa, để lan tỏa and sẻ chia những chuyên môn có lợi của công nghệ tiên tiến 4.0, công nghệ tiên tiến công nghệ số mang lại với đồng bào gia đình bạn tại Sapa.

quãng đường này là một trong chuỗi nhiều sự kiện của VIET NAM DIGITAL 4.0 – lịch trình vày VelaCorp phối hợp cộng GOOGLE siêu thị đào chế tạo ra đa số miễn chi phí, có mục đích trau dồi nhân kiệt kỹ thuật số và tuấn kiệt mềm từ cơ bản mang lại hồi phục cho chính mình nhỏ and khôn xiết nhỏ dại cũng đúng cụm cá nhân khởi nghiệp tại đất nước hình chữ S. Có mục đích chung cục là giúp chúng ta tăng tốc khả năng làm chủ and phát triển doanh nghiệp của mình, cải thiện công dụng kinh doanh buôn bán online và tạo các cách công việc cho mạng xã hội trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0 vẫn cải tiến và phát triển mạnh dạn như hiện nay.

Thời tiết se lạnh ngày đầu giao mùa cũng bắt buộc gây trở lực cho tinh thần tích rất, mê say học hỏi của đồng bào Sapa. Chẳng nỗ lực mà con số mình tham dự tại hội trường lên cho số lượng hàng trăm, một số lượng vô cùng khá ấn tượng bằng mật độ dân sinh tại đây khá thưa thớt. Cái này cũng mở ra, dù một người bất kỳ, dù điều kiện gì, bọn họ là người dân tộc thiểu số hay sống tại khu vực heo hút cũng cần thiết gây cản ngăn mang lại tinh thần tê mê học hỏi & khát vọng vươn lên của họ.

Mỗi lời nói, mỗi lời chia sẻ của Mrs Chang đang mở có các chuyên môn and mở ra được cụm hướng đi đến Anh chị em. Rất nhiều chuyên môn new này bọn họ bắt buộc dễ dàng hiểu rằng, cũng không đủ ai gợi ý để kinh doanh công dụng hay tiếp cận công nghệ khoa học số 4.0 theo xu hướng của thời đại. Sáng tạo hơn, một nửa trong số gần như gia đình bạn kéo là bạn gái and họ chắc cú thấy tự tin hơn, quyết trung tâm hơn để khẳng định bản thân mình trong bạn thân nhờ sự kiện bài luận này.

>> Thông tin tuyển dụng: https://velacorp.talent.vn/