Đặt banner 324 x 100

Chung kết tháng 04 Cuộc thi hát Karaoke 2019


Vậy là Đêm Chung kết tháng 04 - Cuộc thi hát Karaoke 2019 đã khép lại với 12 phần trình diễn vô cùng đặc sắc và nhiều sắc màu.
Chúc mừng thí sinh Nguyễn Thị Thanh Hiếu đã xuất sắc giành Giải nhất Chung kết tháng với một ca khúc nổi tiếng của nữ diva Whitney Houston – I Will Always Love You. Thanh Hiếu đã chinh phục hoàn toàn hội đồng BGK, cùng toàn thể khán giả có mặt tại sân khấu BNF và chính thức bước vào đêm thi Gala chung kết năm.
Và không thể thiếu lời chúc mừng cho tất cả 11 tiết mục còn lại, các bạn cũng đã xuất sắc khi đã vượt qua 400 thí sinh để góp mặt trong Đêm thi Chung kết tháng 04.

Một lần nữa BTC xin gởi lời cảm ơn đến 12 thí sinh đã cất công luyện tập, nghiêm túc tham gia, không ngại đường xa để góp mặt trong đêm thi chung kết như chú Minh Hà, bạn PơLoong Thị Lý hay bé Bùi Phước Gia Hân không "ngại ngần" gia nhập hội "người lớn tuổi" hát Karaoke.
Chúng ta đã cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc và kỷ niệm đáng nhớ. 

Để trở thành thí sinh của cuộc thi bạn có thể đăng ký theo 3 hình thức sau: Đăng ký trực tiếp tại sân khấu BNF; Đăng ký thông qua fanpage sân khấu BNF; Truy cập website hatkaraokedanang.com độ tuổi từ 7 - 60 tuổi.
Liên hệ tài trợ Cuộc thi qua SĐT: 0944522822 hoặc email: bnfdanang@gmail.com