Đặt banner 324 x 100

Cuộc thi gọi tên "Niềm đam mê"


Cuộc thi hát Karaoke 2019 được diễn ra hằng đêm tại sân khấu BNF (công viên biển Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng). Đây là một  sân chơi độc đáo và hoàn toàn mới dành cho những người đam mê ca hát không chỉ thu hút riêng người dân Đà Nẵng mà còn các tỉnh thành khác đã đăng ký dự thi. 

Cuộc thi hát Karaoke 2019 được tổ chức bởi Công ty CP Bảo Nguyên Food & Event dưới sự cấp phép của Sở Văn Hóa Thể Thao Đà Nẵng. Một cuộc thi được mở rộng dành cho tất cả thí sinh từ 7 đến 60 tuổi. Chính vì thế BTC đã đón nhận rất nhiều thí sinh đăng đý tham gia ở mọi độ tuổi từ các em nhỏ đến những cô chú gần 60 tuổi. Đó cũng là một động lực vô cùng lớn đối với những người làm chương trình như chúng tôi để tạo ra  nhiều chương trình hay hơn.

                                                                                          
Bất cứ ai có niềm đam mê ca hát đều có thể đăng ký tham gia cuộc thi. Thí sinh có thể đăng ký tự do qua 1 trong 3 cách thức sau: đăng ký trực tiếp tại sân khấu BNF; đăng ký thông qua fanpage Sân khấu BNF; truy cập website hatkaraokedanang.com

Cuộc thi đã trải qua hơn 70 đêm thi sơ loại với gần 800 thí sinh đăng ký tham gia. Đây thực sự là một sân chơi nghệ thuật thú vị tại Đà Nẵng. Các thí sinh mang đến cuộc thi những màn trình diễn tự tin với nhiều màu giọng và dòng nhạc đa dạng. Qua hai đêm Chung kết tháng, chúng tôi đã tìm ra 2 thí sinh xuất sắc nhất vào đêm Gala Chung kết năm. Hãy cùng chờ đợi những gương mặt tài năng, cá tính tiếp theo nhé!
Liên hệ tài trợ cuộc thi thông qua email: bnfdanang@gmail.com  hoặc sđt 0939 329568 (Mr Thuận)