Đặt banner 324 x 100

Không thể ngồi im với chương trình dành cho phải nữ tại VelaCorp


VelaCorp phối hợp có Google doanh nghiệp công tác giao lưu, chia sẻ mang chủ đề “WomenWill – nữ trong cách mệnh Công nghiệp 4.0”.

>> Xem chi tiết: PHỤ NỮ MẠNH MẼ – PHỤ NỮ TÀI NĂNG

Tại buổi chuyển giao lưu, các chị em vẫn gặp gỡ & luận bàn cụm chuyên môn hay, mở với cụm điều mới, cộng lắng nghe, cùng chia sẻ đa số các bí quyết có lợi và đặc sắc trong quá trình và cuộc đời.

các nàng không những hiểu được điểm chủ chốt về bất bình đẳng giới và bên nhau tranh luận về phương pháp giải quyết được nhiều Việc tạo ra vì chưng ngăn cản cộng đồng & cá nhân. Mà còn có cách vượt qua sự sợ hãi & nhiều thành kiến vô thức để theo đuổi mong mơ của bản thân mình.

Qua ấy, họ có vẻ kiểm tra được năng lực của bản thân mình để rút ngắn khoảng giải pháp về thu nhập trong cách mạng Công nghiệp 4.0 hiện giờ.

hầu hết người nhà nữ của Vela luôn biết cách trở thành bạn đàn bà tự tin, anh tài, thích ứng với sự thay đổi và xu hướng cải cách và phát triển của xã hội.

VelaCorp cũng tạo cơ hội cho bà bầu trau dồi thêm cụm anh tài để cải tiến và phát triển năng lực lãnh đạo, từ đó đóng góp mang lại nhà hàng, đến bè cánh

Sau buổi bàn giao lưu, mẹ Vela vẫn có những cảm nhận của riêng thành viên tuy thế đông đảo gì bên tôi thấy được là bọn họ vẫn vui vẻ, hào hứng và căng tràn năng lượng hơn.

Ms Luân Fingroup chia sẻ: “Sau lịch trình người trong gia đình có động lực hơn để thay đổi 1 số ít điểm tồn tại của bạn dạng thân: Sống quyết liệt hơn sở hữu đa số điều mình thích, sẽ mong muốn là đề nghị hành động, không được lazy, cần vượt qua một số nỗi sợ đang có để tự tin hơn. Vela đang gây một khoảng không gian học tập & làm việc vô cùng hay and đặc sắc cho các nhân viên”.

“Sự kiện rất hay and chân thành và ý nghĩa, sau khi bắt đầu làm lịch trình gia đình bạn cảm nhận tự tin hơn, hy vọng cày kéo nhiều thứ mà trước đây bạn dạng thân vẫn còn e rè, do dự” là những lời phân trần của Ms Liên, CSKH Baogam.

>> Thông in tuyển dụng: https://velacorp.talent.vn/