Đặt banner 324 x 100

Có nên sử dụng xe điện trong thời kì giá cả leo thang


Hiện nay, tôi đang sử dụng xe máy Honda Lead làm phương tiện đi lại cho bản thân, tôi mua xe được hơn 3 năm nay. Giờ tính chi phí nhanh như sau: hàng tuần tôi đi làm hết 100k tiền xăng xe, đoạn đường đi làm từ nhà đến công ty là 18km, 2 lượt là 36km, tôi đi làm và ở văn phòng, công việc không đòi hỏi phải đi lại nhiều trừ một số trường hợp phát sinh nhưng rất ít khi. Chưa kể cách 1 tháng cần tra dầu cho xe, rửa xe, bảo dưỡng định kỳ…tính ra thì cũng tầm 500k cho em nó một tháng.
Mỗi lần đi làm đường tắc, xe thì nặng, chân thì không dài gì cho cam, nói thật là mỗi lần như thế tôi thấy nản chẳng muốn mặc những chiếc váy bút chì yêu thích, xong chưa kể thỉnh thoảng tính hậu đậu còn bỏng bô xe, làm cặp chân giờ cũng có 2 cái sẹo lớn để lại làm mất cả tự tin khi mặc váyỗi lần đi làm đường tắc, xe thì nặng, chân thì không dài gì cho cam, nói thật là mỗi lần như thế tôi thấy nản chẳng muốn mặc những chiếc váy bút chì yêu thích, xong chưa kể thỉnh thoảng tính hậu đậu còn bỏng bô xe, làm cặp chân giờ cũng có 2 cái sẹo lớn để lại làm mất cả tự tin khi mặc váy
Gần đây thấy nhiều người đi xe máy điện, tôi đang thiết nghĩ hay là chuyển sang đi xe điện
- Mỗi lần sạc pin có thể sử dụng chạy được quãng đường từ 60-80km, đi được 2 ngày với quãng đường đi làm của tôi, một điểm cộng đầu tiên cho việc đổi xe.
- Nghe nói chi phí cho một lần sạc điện chỉ từ 1.100-1.400đ cho 100km, nếu đi xe máy với tốc độ xe Lead của tôi, 100km cũng tốn hơn 3 lít xăng, tính ra giờ xăng cũng hơn 22 rồi, chi phí cho 100km là tầm 70k. Nếu đi xe điện, không mất chi phí xăng tháng nào mình cũng có thể mua thêm được một cái váy đấy ạ, lại thêm một điểm cộng nữa cho việc đổi xe.
- Nhưng nghe nói vận tốc xe máy điện thì không cao lắm nhưng tôi cũng tìm hiểu thì vận tốc có thể đạt 50km/h, đi trong nội thành thì làm sao đi được đến vận tốc đó nên thoải mái mà vi vu.
- Có thể sử dụng cho 2 người lớn chứ đừng nói 1 mẹ 1 con cần đưa nhau đi học.
Với những yêu cầu của một nhân viên công sở như mình thì một chiếc xe máy điện là hoàn toàn phù hợp.

Chi tiết sản phẩm xem tại:http:http://xemaydienhonda.vn/shop/

Địa chỉ: 29 Lê Văn Lương – Cầu giấy – Hà Nội
ĐT: 0346.013.886/0983.295.625

#xemaydien #xemaydienhonda #xemaydienhondachinhhang #honda
 

Thông tin liên hệ


: xemaydienhonda
:
:
:
: