Đặt banner 324 x 100

Không thể không biết những chương trình hấp dẫn do Công đoàn VelaCorp tổ chức


Công đoàn là một siêu thị thay mặt đại diện, bảo đảm quyền lợi chính đại quang minh của bệnh nhân công tích, nhằm mục đích hướng tới 1 thể tích buôn bán bình đẳng trong công ty, doanh nghiệp…. Nhưng lại khi hóa thành 1 Thành Viên của công đoàn VelaCorp, bạn không những được bảo đảm an toàn hầu như quyền lợi về các bước nhưng mà các bạn còn tồn tại cơ hội trải nghiệm những điều không tưởng …

>> Xem chi tiết: CÔNG ĐOÀN VELACORP: “ CÁC VELAN ƠI ! ĐÃ SẴN SÀNG ĂN CHƠI CHƯA?”

Những hoạt động sinh hoạt ăn đùa chưa giới hạn được nhà hàng thường niên mỗi tuần, mỗi tháng băng qua âm nhạc, nhà hàng và cuộc chơi độc đáo… vẫn giúp các Các bạn bao gồm cách giải tỏa găng tay, kết nối nhiều bộ phận lại gần nhau hơn…

Lần ban đầu tạo nên trong nhiệm kỳ 2018 – 2020, những hoạt động sinh hoạt lôi kéo dành cho những tổ ấm bao gồm:

1- VELASHOW – “Chia sẻ yêu kính, chiến thắng lan tỏa”

Đây là một trong những chương trình đầu tiên nằm trong chuỗi vận động được triển khai vào ngày 03/ tháng 12 năm 2018. Sở hữu ao ước thông qua music để tạo ra cầu nối giữa các Velan với nhau. Theo đấy BTC sẽ mở chỉ một cổng thừa nhận thư để các CBNV gồm cách giãi tỏ vai trung phong tứ của bản thân mình, đó giống như là hồ hết lời làm quen, hầu như trung tâm sự trong công việc quanh đó cuộc sống…bất cứ điều gì bạn có nhu cầu bài luận, Velashow phần nhiều lắng nghe…. Chắc chắn khi đông đảo giai điệu âm thanh vang lên, bảo đảm vẫn chế tạo đầy đủ niềm vui, gạt đi phần đa u sầu đem cho phần lớn khoảnh khắc giải trí thư dãn chất lượng sau cụm giờ công tác căng thẳng.

Lịch phát sóng định kỳ: thứ 2, 4, 6 hàng tuần vào lúc 11h30

2- VELAFUN – “Vui cực kì, nghịch hết mình”

1 lịch trình đáng được mong chờ nhất, một chương trình mang giá trị giải thưởng là chưa giới hạn. Cùng VELAFUN bật mí giải đáp cho các câu đố vui mà lại không hề hóc búa, cộng dấn mình vào cụm mini game và hình như các bạn sẽ cười đến “tụt cả quần”. Đây là thông điệp nhưng mà đội ngũ của công đoàn ao ước được đem mang lại cho các cụm bộ đội ngũ nhân viên trong công ty, sở hữu nhằm mục đích chế biến sân nghịch giữa giờ giúp anh, chị, em hạn chế căng thẳng…Vì thay, đừng ngần ngại bắt đầu làm khi vừa được vui chơi lại nhận được các phần kim cương gồm chất lượng nhé !!!

Lịch công tác định kỳ: thứ 3, 5 hàng tuần vào lúc 14h00 bên trên Dingtalk, Group facebook Velacorp.

3 -TGIF – Thank God It’s Friday

“Con mặt đường ngắn nhất đến với con tim chính là bù đầy loại dạ dày” – hiểu được gần như chân lý đấy, Công đoàn Vela dành riêng một buổi lễ “ăn uống” giúp cho những cán bộ nhân viên tranh thủ lấp đầy cái bao tử Trước khi về nhà. Đảm bảo các bạn sẽ quan yếu chối từ khi đến với TGIF, đây là đó chính là khu vực rất nhiều bữa tiệc xa hoa and hoành tráng nhất được diễn ra vào ngày thứ 6 thời điểm cuối tháng. Tiệc nhỏ mang bánh kem dành cho các Velan tất cả sinh nhật trong tháng, tiệc mặn mang đủ món ngon lôi cuốn chờ đón gia đình vào mỗi quý…chắc chắn đã giúp anh, chị em bù đầy dòng bụng vào ngày cuối thời gian tháng khi chiếc ví tiền của bản thân mình đã dần dần mỏng lại nhé!

>> Thông tin tuyển dụng: https://velacorp.talent.vn/