Đặt banner 324 x 100

Bộ sản phẩm quà tặng hội nghị khách hàng.


Bộ sản phẩm quà tặng hội nghị khách hàng.
Bạn muốn công ty, doanh nghiệp mình được nhiều người biết đến. Bạn muốn các sản phẩm quà tặng của công ty mình được đông đảo mọi người sử dụng để làm truyền thông.
     Các công ty, doanh nghiệp thường xuyên có các event hay offline để giới thiệu, quảng bá hình ảnh trong mắt khách hàng. Tất nhiên quà tặng là thứ không thể thiếu để giữ chân các vị khách tham gia, thể hiện sự chào đón và quan tâm tới người tham dự. 
    
    Quà tặng trong event - các buổi hội nghị khách hàng thường là những món đồ có ích sử dụng trong công việc. Có rất nhiều các mẫu quà tặng làm quà tặng hội nghị khách hàng, quà tặng sự kiện truyền thông. Như là usbáo mưasổ da – bút kíbộ ấm chén... Tất cả các sản phẩm quà tặng sẽ được in logođóng hộp chuẩn để đảm bảo tính chuyên nghiệp và dịch vụ cao nhất.
   
VỚI MỨC GIÁ CẠNH TRANH NHẤTCông ty TNHH TAM GIANG PHÁT xin trân trọng gửi tới quý khách hàng bộ sản phẩm 
quà tặng sự kiện tại Đà Nẵngquà tặng hội nghị khách hàng tại Đà Nẵng của chúng tôi
Quà tặng hội nghị khách hàng:

Ngoài các sản phẩm quà tặng hội nghị khách hàngTAM GIANG PHÁT trân trọng gửi tới quí khách hàng rất rất nhiều các sản phẩm quà tặng gốm sứ Bát Tràng cao cấp, quà tặng truyền thôngquà tặng tri ân khách hàngquà tặng doanh nhân, tặng sự kiện, quà tặng quảng cáo độc đáo và ý nghĩa
Gọi điện ngay với chúng tôi để đặt hàng và lấy báo giá rẻ nhất:

Liên hệ trực tiếp: Ms Chị TRANG - Mobile: 0935 444 315/ Tel: 0511 3551 959 I Fax: 0511 3551 939.
Add: 73 Lương Khánh Thiện ,Hòa Minh ,Liên Chiểu ,Đà Nẵng
Xưởng sản xuất :Phước Lý 10 ,Hòa  Minh,Lien Chiểu ,Đà Nẵng
Email: xuongindanang01@gmail.com
Trân trọng!   
      


Công TNHH  TAM GIANG PHÁT In xin gửi tới Quý Công ty lời chào trân trọng nhất!

Bạn có bao giờ bâng khuâng khi chọn một Món Quà tặng cho người thân, đồng nghiệp, đối tác hay khách hàng Bạn chưa? Nên mua quà gì tặng đối tác, khách hàng! Lỡ đối tác, khách hàng không thích món quà bạn chọn thì phải làm sao? 

Việc lựa chọn được món quà ưng ý, ý nghĩa và độc quyền quả thật không dễ. TAM GIANG PHÁT  với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trẻ tuổi đầy sáng tạo và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng sẽ tư vấn cho Bạn. 

Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế theo yêu cầu Quý khách, trực tiếp sản xuất & In ấn trên nhiều loại quà tặng độc đáo, chất lượng cao và giá cả hợp lý.
Chúng tôi có thể đáp ứng nhanh các đơn hàng lớn của các doanh nghiệp với giá thành tốt nhất thông qua các sản phẩm dưới đây: 
- Bộ ấm chén in logo
- Bút viết, sổ tay
- Ly, Bình
- Kỷ niệm chương, biểu tượng, cúp các loại
- Dù áo mưa
- Bao lô, cặp, túi xách
- Pha lê, thủy tinh
- Bộ giftset, để bàn
- Quà tặng, vật phẩm quảng cáo…
TAM GIANG PHÁT chân thành cảm ơn Quý Công ty đã có nhu cầu làm quà tặng cho khách hàng, đối tác hoặc cho nhân viên. Rất mong nhận được sự đóng góp, giúp đỡ của Quý Khách Hàng để TAM GIANG PHÁT ngày càng phát triển và dịch vụ hoàn hảo hơn.
Mọi thông tin xin liên hệ:
Ms. TRANG  Mobile: 0935 444 315/ Tel: 05113 551 959 I Fax: 05113 551 939.

Add: 73 lương khánh thiện ,hòa minh ,lien chiểu ,đà nẵng
Email :xuongindanang01@gmail.com

Trân trọng!   
 

Thông tin liên hệ


: trangtrangkd
:
:
:
: