Đặt banner 324 x 100

Rực rỡ sắc vàng Tam cốc mùa lúa chín


Tam Cốc nằm trong quần thể danh thắng Tràng An nổi tiếng tỉnh Ninh Bình. Được biết đến với những cái tên như “vịnh Hạ Long trên cạn” hay “Nam thiên đệ nhị động”. Đây là một trong những khu du lịch trọng điểm quốc gia. 
Thời điểm lý tưởng chiêm ngưỡng Tam cốc
Cuối tháng 5 đầu tháng 6, là thời điểm vô cùng lý tưởng ngắm những cánh đồng lúa chín rộ, vàng rực cả một khoảng trời. Và càng ấn tượng hơn khi được ngắm sắc vàng dọc sông Ngô Đồng Tam Cốc
Vào mùa thu hoạch, khi những tia nắng mùa hạ đầu tiên chiếu rọi, cả Tam Cốc sáng bừng lên vẻ mộng mơ, dòng sông êm đềm uốn lượn giữa sắc vàng óng ả của cánh đồng lúa chín, những nông dân tất bật gặt lúa trong tiếng nói cười, và những chiếc thuyền nho nhỏ đầy ắp lúa vàng... luôn là cảm hứng bất tận của những tâm hồn lãng mạn.

Bức tranh mùa vàng Tam cốc nhìn từ trên cao

Khung cảnh tuyệt đẹp sông Ngô Đồng , hai bên được bao quanh bởi những d ãynúi đá vôi trùng điệp

Khám phá Tam Cốc bằng cách nào
Chỉ có một con đường duy nhất là đi thuyền. Xuống bến thuyền Tam Cốc, bạn xuôi theo dòng sông Ngô Đồng và bắt đầu hành trình thưởng ngoạn. Và tất nhiên nếu các bạn nào không muốn đi tự túc thuê thuyền giá cao có thể đặt luôn tour hoa lư tam cốc của thesinhtouristhanoi để có thể dễ dàng ghép đoàn tiết kiệm chi phí.
Tam cốc ấn tượng không chỉ du khách trong nước mà còn cả bạn bè quốc tế, muốn trải nghiệm cuộc sống thanh bình vùng quê Việt Nam.
Mỗi năm chỉ duy nhất 1 lần Tam cốc khoác lên màu áo vàng óng ả, vì thế nếu như ai chưa có dịp chiêm ngưỡng vẻ đẹp ấy nên sắp xếp thời gian ngay để đi kẻo lỡ nhé.

 

Thông tin liên hệ


: thesinhtouristhanoi
: nguyễn hương
: 0817996566
: 3 Hàng phèn