Đặt banner 324 x 100

VelaCorp tại ĐH Công Nghệ diễn ra ngày hội JobFair như thế nào?


Là một C.ty Startup tôi biết rằng chất lượng từ phần đa mọi người trẻ, từ hầu như người thân sinh viên còn ngồi bên trên ghế căn nhà trường… bởi vậy đội ngũ của VelaCorp đã góp mặt tại JobFair – Ngày hội tuyển dụng được doanh nghiệp tại ĐH công nghệ tiên tiến – đại học nền văn hóa vừa qua vào ngày 06/04, đến phần nhiều cơ hội nghề nghiệp và công việc tương lai dành cho những em sinh viên.

>> Xem chi tiết: JOBFAIR – VELACORP ĐÃ TRUYỀN CẢM HỨNG DÀNH CHO CÁC BẠN SINH VIÊN NHƯ THẾ NÀO?

người trong gia đình đã bỏ dở điều gì tại JobFair trong gian hàng của VelaCorp?

  • phần đa trò chơi thú vị
  • phần đa phần kim cương lôi kéo
  • gần như định hướng công việc và nghề nghiệp tương lai

& đặc biệt là mọi cơ hội công cuộc rất là khá nổi bật mang lại từ VelaCorp – một trong các công ty lớn Startup linh động có môi trường buôn bán trẻ !

mang lại với “JobFair” lần này, đội ngũ của Vela chủ yếu là đầy đủ mình ở độ tuổi 20, bởi thế sự biến hóa năng động and nhiệt huyết được mô tả từ thiết yếu biện pháp hành động and câu nói, chúng tôi vẫn diễn đạt được sự gần gũi, ao ước kết nối sở hữu các bạn đi qua những game show, đầy đủ tư vấn nghề nghiệp và công việc thiết thực…Cùng mang làm việc chuẩn bị sẵn sàng góc cạnh về cơ sở vật chất, gian hàng của VelaCorp cho dù tọa lạc ở một vị thế không hề đẹp tuy thế nổi bật & thu hút 1 lượng Khủng Các bạn sinh cục ghé thăm hơn cụm đầy đủ công ty.

những chiếc cốc in hình ảnh đã mắt, những cái quạt, phần lớn que xiên khó khăn lòng khước từ … VelaCorp trong ngày hội tuyển dụng từ bây giờ tại đại học công nghệ tiên tiến đã biến đổi thành điểm mang đến lý tưởng dành mang đến các bạn trẻ. Có thể cách tôi tuyển dụng ứng viên, Vela quan tâm đến nhu yếu, biết rằng cụm ứng cục mong mỏi gì & trao đi cái bọn họ đề xuất.

>> Thông tin tuyển dụng: https://velacorp.talent.vn/

Thông tin liên hệ


: Ngokhongxuongnui
:
:
:
: