Đặt banner 324 x 100

Những điểm du lịch hấp dẫn không nên bỏ lỡ khi du lịch Trung Quốc


Những điểm du lịch hấp dẫn không nên bỏ lỡ khi du lịch Trung Quốc

Trung Quốc là một đất nước có nhiều địa danh nổi tiếng thu hút được nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Du lịch Trung Quốc sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị, những nét văn hóa độc đáo và nền ẩm thực vô cùng phong phú. Sentour- công ty du lịch đẳng cấp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giới thiệu đến bạn đọc những điểm tham quan du lịch Trung Quốc hấp dẫn qua bài viết dưới đây.

I.Du lịch Trung Quốc tại Vạn Lý trường thành

Vạn Lý Trường Thành được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới vào năm 1987. Nhìn từ xa, Vạn Lý Trường Thành trông giống như một con rồng khổng lồ xuyên qua sa mạc, đồng cỏ và cao nguyên.Với chiều dài lên đến 8851,8 m từ Đông sang Tây của Trung Quốc. Nó được xây dựng và hoàn thiện trong vòng 2000 năm, cùng với sự biến đổi của thời gian một số đoạn đã biến mất nhưng Vạn Lý Trường Thành vẫn được coi là điểm du lịch hấp dẫn nhất và luôn được liệt kê vào danh sách một trong những điểm du lịch số 1 tại Trung Quốc.

II.Du lịch Trung Quốc tại Thiên An Môn

Thiên An Môn nằm ở trung tâm của Bắc Kinh và được lấy theo tên của cổng thành phía Bắc của Tử Cấm Thành. Đây là một trong những quảng trường lớn nhất của Trung Quốc được rất nhiều khách du lịch đến tham quan. Đến đây bạn có thể đến thăm tháp Thiên An Môn được xây dựng từ thời Minh, Đại lễ đường Nhân dân, lăng tưởng niệm Mao Trạch Đông và lễ kéo cờ quốc gia. Mỗi ngày đều có hàng ngàn người đến thăm nơi đây.

III.Du lịch Trung Quốc tại chùa Phật Ngọc

Chùa Phật Ngọc là một trong những ngôi chùa linh thiêng nhất ở Thượng Hải và được xây dựng từ năm 1928. Trong chùa có 2 bức tượng Phật: 1 tượng Phật nằm dài và một tượng Phật ngồi bằng ngọc đẹp vô cùng được một nhà sư đưa về từ Miến Điện. Cả 2 bức tượng Phật này vừa mang ý nghĩa về văn hóa Phật Giáo vừa là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt mĩ. Đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp cổ kính và uy nghi của chùa Phật Ngọc.

IV. Du lịch Trung Quốc tại thung lũng Cửu Châu

Thung lũng Cửu Châu là một trong những thắng cảnh đẹp nhất tại Trung Quốc. Thung lũng nằm cách trung tâm Thành Đô khoảng 450km gắn liền với câu chuyện truyền thuyết là mảnh vỡ từ chiếc gương được làm từ trăng và gió. Nơi đây là sự kết hợp tuyệt vời và độc đáo của những hồ nước xanh tựa ngọc bích, thác nước và những ngọn núi tuyết trắng xóa. Ngoài ra khi đến đây bạn còn được khám phá cuộc sống sinh hoạt của người Tây Tạng.

 

 

Trung Quốc quả là một đất nước rộng lớn và tráng lệ. Chuyến du lịch Trung Quốc sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời bên cạnh gia đình và bạn bè. Để biết thêm thông tin chi tiết về tour du lịch Trung Quốc, bạn vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0972488010, Sentour sẽ tư vấn cho bạn. Chúc bạn có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ và ý nghĩa.

 

Thông tin liên hệ


: ninhnguyen10
:
:
:
: