Đặt banner 324 x 100

Dịch vụ sửa chữa máy phát điện tại nhà tại Hạ Long


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KĨ THUẬT HẠ LONG  tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấpDịch vụ bảo trì bảo dưỡng máy phát điện tại thị trường Quảng Ninh. Song song với việc đầu tư trang bị máy phát điện phục vụ cho công tác sản xuất kinh doanh thì việc sửa chữa kịp thời, hiệu quả là việc làm rất cần thiết đối với các doanh nghiệp đã và đang sử dụng máy phát điện. Việc ứng cứu sửa chữa nhanh chóng và đúng kỹ thuật sẽ hạn chế khó khăn cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng và sản xuất, đồng thời kéo dài tuổi thọ của động cơ, giảm thiểu những hư hỏng không đáng có sau này, duy trì ổn định mức tải của tổ máy, nhanh chóng cấp lại nguồn điện cho quý khách, đặc biệt đảm bảo nguồn điện dự phòng cho doanh nghiệp tránh tình trạng máy gặp trục trặc khi mất điện đột xuất. 
Nhận thức được tầm quan trọng của công tác sửa chữa máy phát điện

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KĨ THUẬT HẠ LONG đã không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề của đội ngũ cán bộ kỹ thuật. Chúng tôi đã và đang hợp tác cùng các hãng chế tạo động cơ, máy phát điện nổi tiếng trên toàn thế giới như: CUMMINSPERKINSDOOSAN, VOLVO, FG WILSON, MITSUBISHI, DENYO, HONDA….. 
Với thế mạnh hoạt động lâu năm và chuyên nghiệp, Chúng tôi luôn tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong các công tác sửa chữa và bảo dưỡng máy phát điện tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết sửa chữa và bảo dưỡng máy phát điện với mức giá ưu đãi, cạnh tranh, giảm thiểu tối đa chi phí cho Quý khách hàng. 


I. Cam kết của chúng tôi khi sửa chữa máy phát điện
 Hoặc liên hệ trực tiếp.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KĨ THUẬT HẠ LONG

Thông tin liên hệ


: mayphatdienquangninh
:
:
:
: