Đặt banner 324 x 100

Những vị trí xịt nước hoa thơm lâu, bạn nên biết !


Nước hoa là giải pháp hiệu quả giúp các chàng trai, cô gái trở nên cuốn hút và tự tin trong đám đông. Tuy nhiên, nếu không xịt nước hoa đúng chỗ sẽ trở nên vô ích. Vậy vị trí nào trên cơ thể giúp tỏa và lưu hương lâu nhất? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết sau!

Xịt nước hoa sau gáy tai

Do cấu tạo vị trí phía sau gáy tai với những mạch máu nằm gần sát dưới da, do đó mức nhiệt ở đây cao hơn. Bởi thế, chúng được coi là “điểm mạch” giúp mùi hương thêm nồng nàn.

Xịt nước hoa đúng chỗ sẽ giúp hương thơm được lâu hơn

Xịt nước hoa đúng chỗ sẽ giúp hương thơm được lâu hơn

Khi xịt nước hoa vào những vị trí này sẽ đem lại hiệu quả tức thì, mùi hương sẽ thơm nồng theo thời gian. Tuy nhiên cần lưu ý khi xịt tránh xa trang sức bạn đang đeo ở cổ nhé. Nguyên nhân là vì nước hoa có thể làm mất độ sáng bóng của dây chuyền.

Xịt nước hoa lên mái tóc

Một thực tế bạn ít biết đến đó là tóc giữ hương thơm lâu hơn so với da. Tuy nhiên thay vì xịt trực tiếp lên tóc bạn hãy xịt lên lược rồi dùng lược chải tóc. Bằng cách này, nước hoa sẽ được phân tán đều hơn và không bị khô tóc.

Xịt nước hoa ở lưng

Xịt nước hoa vào vùng lưng sẽ giúp hương thơm bền mùi hơn và mọi người xung quanh sẽ cảm thấy mùi hương không quá nồng.

Để xịt nước hoa vùng này, chỉ cần bạn kéo cổ áo trễ xuống và xịt nước hoa vào khoảng giữa quần áo và lưng của bạn. Nếu nước hoa có mùi thơm nhẹ, hãy xịt 2 lần là được.

Khi bạn di chuyển, mùi hương nước hoa được khuếch tán trong không khí một cách tinh tế, chúng phảng phất như một phần cơ thể bạn.

Xịt nước hoa ở cổ tay

Cổ tay là nơi mà hầu hết chúng ta luôn chọn để xịt đầu tiên – nơi có điểm mạch tốt nhất. Xịt lên 2 cổ tay rồi áp nhẹ lên vùng gáy hay cổ là cách không tồi chút nào.

Cổ tay là vị trí mà hầu hết mọi người xịt đầu tiên

Cổ tay là vị trí mà hầu hết mọi người xịt đầu tiên

Xịt nước hoa bên trong khuỷu tay

Chúng ta thường chú ý tới cổ tay mà xem nhẹ xịt nước hoa ở bên trong khuỷu tay của mình. Đây là 1 điểm mạch ít được chú ý tới và là một vị trí chỉnh sửa cho cổ tay. Để tối đa hóa sự khuếch tán của các phân tử hương, ta nên dưỡng ẩm cánh tay trước khi xịt nước hoa.

Xịt nước hoa ở rốn

Bạn có từng sẽ xịt nước hoa ở rốn không?.Thật bất ngờ phải không. Khi xịt nước hoa ở đây hương thơm nước hoa sẽ giữ lại vô cùng bền lâu. Đầu tiên hãy xịt nước hoa trên tay và thoa chúng vào xung quanh rốn của bạn.

Việc chọn đúng vị trí xịt giúp hương nước hoa được lưu giữ lâu, tuy nhiên nếu dùng những loại không có thương hiệu hay hàng giả thì dù vị trí nào cũng không có tác dụng.

Hiện nay, dòng nước hoa Charme được ưa chuộng bởi hương thơm tinh tế, với 3 tầng mùi. Đặc biệt giá thành cực kì hợp lí – Chất lượng ngoại – Giá Việt.

Sản phẩm nước hoa Charme được bán ở rất nhiều cửa hàng, trong đó Newly Perfume là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhất.

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay để nhận ưu đãi và tư vấn tận tình.

Bài viết được tham khảo từ nguồn Nước hoa Newly: https://nuochoanewly.com/nhung-vi-tri-xit-nuoc-hoa-thom-lau/

 

Thông tin liên hệ


: trangiabao1997
:
:
:
: