Đặt banner 324 x 100

Mũi S line và L line: Bạn nên lựa chọn gì?
gần đây, các chị em đang bàn tán xôn xao về hình mũi L line. rộng rãi người còn cho rằng, Nâng mũi S line và L line về khoản sành điệu và sang chảnh. Liệu có chuẩn giống vậy?

nâng mũi L line

Thế nào là S line? Thế nào là L line?

Mũi S line phù hợp cùng đa số phụ nữ Á Đông do đó khuôn mặt nhỏ nhắn, thanh thoát của họ. Phần to những ngôi sao Hàn Quốc cũng rất chuộng hình mũi này do sự tự nhiên, uyển chuyển, hài hòa, đem tới nét nữ tính, thanh lịch cho người có được. Đương nhiên, khía cạnh giống với tự nhiêu thường xuyên luôn luôn được cân nhắc nâng cao ở xứ Kim chi do chẳng có được ai mong muốn người khác biệt nghĩ mình giải phẫu thẩm mỹ. Được khen ngợi là mỹ nữ ko dao kéo chẳng phải thích hơn sao? (Mà còn ẩn ý của lời khen ngợi đó sẽ là, mỹ nhân thẩm mỹ như tự nhiên giống không chạm dao kéo ko biết chừng)
Nói về dáng mũi L line, hình mũi này hợp lý hơn cùng nam giới hoặc các phụ nữ có được gương mặt góc cạnh, hay là các đường nét rất Tây. Nếu lựa chọn hình L line trên một gương mặt tròn, nhỏ thì chiếc mũi sẽ trông “hơi gớm” và ko hợp, do đó mà diện mạo cũng ko trở nên ưa nhìn hơn.

S line uyển chuyển, sang chảnh hoặc L line cá tính, mạnh mẽ – Sự chọn ra Tùy thuộc vào khuôn mặt mỗi người!

Xem cấu trúc phẫu thuật mũi để tìm phương pháp hợp lý

Phần lớn phụ nữ tìm cho đến dịch vụ nâng mũi cùng muốn có có một chiếc mũi nâng cao hơn, dài hơn, thon gọn hơn tại phần cánh mũi, đầu mũi và lỗ mũi. Xét về cấu trúc mũi của người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng, sụn cánh mũi thường mỏng và yếu, nổi bật nhất tại trụ mũi trong làm cho phần đầu mũi thiếu sự chống đỡ, trong khi đó da và tế bào đầu mũi dầy làm phần đầu mũi thường thấp, bè và ko nâng cao được giống người phương Tây. Đây cũng là những đặc điểm phái xinh ý muốn cải thiện rộng rãi nhất khi tìm cho đến dịch vụ thẩm mỹ. đặc biệt phần gốc mũi thấp, bè ngang thường làm ra hiện tượng mũi gãy khiến tổng thế khuôn mặt thiếu hòa hợp cả lúc nhìn thẳng và nhìn nghiêng.
Dựa vào cấu trúc giải phẫu mũi cộng với tiêu đúng thẩm mỹ tiên tiến, những chuyên gia thẩm mỹ thường phải khám tổng thể trực tiếp cùng quý khách hàng của mình để đưa ra hỗ trợ chính xác và phù hợp với từng người. Theo đó, chuyên gia sẽ bù đắp từng thiếu hụt tại sống mũi, phần đầu mũi và sửa cánh mũi, lỗ mũi, trụ mũi.

Dù chọn dáng S line hay L line thì quy trình sửa này cũng gần so sánh tương tự nhau, chỉ khác với ở mẹo đặt chất liệu phần sống mũi sẽ tạo hình thẳng hoặc cong uyển chuyển phần góc trán mũi.

chuyên gia dùng phối hợp sụn tự thân lấy bắt đầu từ vành tai hoặc sụn sườn và sụn nhân tạo sử dụng phía trong y tế đảm bảo khả năng tương thích tốt, ko bị cơ thể đào thải. Sụn nhân tạo nhẹ nhàng, như tự nhiên, còn được cắt gọt theo muốn.

chọn ra L line hoặc S line thì cũng hãy cho đến địa chỉ an toàn tuyệt đối để có kết quả xinh đẹp

nâng mũi L line

hiện nay, thương hiệu nâng mũi tuyệt đẹp nhất nhì Hồ CHí Minh Thẩm mỹ viện quốc tế VIP là lựa chọn hàng đầu của đông đảo chị em. tại đây, ThS.BS Lê Hữu Điền sẽ trực tiếp giải đáp và thăm khám cho khách hàng. Trường phù hợp có thể tiến hành S line hay là L line sẽ được chuyên gia phân tích cụ thể và kỹ càng.
các khách hàng đang có từng tổn thương, viêm nhiễm tại vùng can thiệp phẫu thuật ví dụ có được mụn phần đầu mũi hay trứng cá toàn mặt sẽ ko được tiến hành dịch vụ nâng mũi. chuyên gia Điền chặt chẽ từ chối các trường thích hợp này và thường khuyên khách hàng nên điều trị câu hỏi trên da trước. Lý do đó là do những tổn thương này có thể gây sưng viêm ảnh hưởng cho đến kết quả thẩm mỹ. Bước sàng lọc đầu tiên mà cũng không kém phần chủ yếu này ko phải cơ sở nào cũng thực hiện được do vậy mục đích lợi nhuận.
đến với VIP, khách hàng sẽ được làm từng xét nghiệm tổng quát và chức năng đông máu để xác tặng thêm một lần nữa về điều kiện giải phẫu. đặc biệt, quý khách hàng được giảm đau theo thủ thuật phẫu thuật ko đau đớn nổi bật nhất, vừa có được tác dụng tối ưu trong việc tạo cảm giác thoải mái lúc tiến hành vừa giúp hỗ trợ quá trình hồi phục diễn biến nhanh hơn, tránh khỏi sưng tím.