Đặt banner 324 x 100

Du lịch Florida và những tín hiệu khả quan


Mới đây thống đốc bang Florida, Ron DeSantis đã tuyên bố tiểu bang miền Nam của nước Mỹ đã phá vỡ mọi kỷ lục về lượng hành khách đến Florida trong quý đầu tiên năm 2019, đồng thời tăng 5,8% so với cùng kỳ năm 2018…Đây là những tín hiệu lạc quan cho sự phát triển của ngành du lịch Florida

Thống đốc DeSantis cho biết "Số liệu trên mang tới thông tin khả quan cho ngành tour du lịch Florida, khi chúng tôi kỳ vọng nhiều chủng loại hóa nền kinh tế của tiểu bang. Điều cần thiết là chúng tôi phải tiếp tục giúp doanh thu sản xuất từ ngành này một cách mau lẹ, bền vững nhất”.

chiến thắng bước đầu chính là thành tựu của những cố gắng mà ngành chuyến du lịch địa phương đã làm, chắc chắn không thể không nhắc tới vai trò cực kì cần thiết của những người quảng bá chuyến tham quan Florida tới bạn. Các cư dân sinh sống ở nơi này nên tự hào bởi mọi người từ bốn phương tới Florida tìm hiểu, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Tập đoàn chuyến tham quan “Visit Florida”, Dana Young, chia sẻ.

Những vật dụng hạn chế vận chuyển trên chuyến bay Bamboo Airways

Visit Florida ước tính rằng đã có 31.6 triệu khách tham quan đến Florida Mỹ trong quý 1 năm 2019, tăng 6,8% khách tham quan trong nước so với cùng kỳ 2018. Tập đoàn chuyến tham quan “Visit Florida” cũng đã mạnh dạn, tăng mạnh thu hút khách thông qua chiến dịch tiếp thị sáng suốt, giúp 1,4 triệu người Canada đã đến Florida vào quý 1 năm 2019, tăng 1,3% so với cùng kỳ 2018.

Trong khi, Florida cũng ghi nhận hơn 2.6 triệu lượt khách nước ngoài trong quý 1 năm 2019. Sân bay Quốc tế Orlando (Florida) báo cáo đã phục vụ khoảng 6,4 triệu bạn và dự báo tiếp tục tăng trong tương lai.

Floria là một tiểu bang nằm ở phía Đông Nam nước Mỹ, giáp vinh Mexico ở phía Tây, giáp Alabama và Georgia ở phía Bắc, Đại Tây Dương ở phía Đông và phía Nam là eo biển Florida. Florida hiện giờ là tiểu bang có diện tích thứ 22, đông dân thứ 4 và có mật độ dân số đứng thứ 8/50 của nước Mỹ.

Thông tin liên hệ


: kv15
:
:
:
: