Đặt banner 324 x 100

Tìm hiểu sản phẩm máy xông hơi khô Amazon công suất 6kw


 

 

Máy xông hơi khô là sản phẩm được sử dụng cho phòng sauna, vậy nó là gì cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.


 


 

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy xông hơi khô

 

Được tạo ra nhằm mục đích cung cấp nhiệt cho phòng sauna, máy xông khô có cấu tạo rất đơn giản không mấy phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ. Nó chỉ bao gồm:

 

- Vỏ bên ngoài: Được làm từ chất liệu cao cấp, bền bỉ, chống sốc, chịu nhiệt, cách nhiệt giúp bảo vệ thiết bị một cách tốt nhất, an toàn, thân thiện với môi trường, sức khỏe con người.

 

- Thanh điện trở hay còn gọi là mayso: Là bộ phận đảm nhận việc sinh nhiệt, làm tăng nhiệt độ các khu vực xung quanh với bán kính nhất định. Công suất càng lớn thì có thể sản sinh nhiệt cho một sông gian lớn. Với sản phẩm máy xông hơi khô Amazon 6kw thì có thể dùng cho phòng 6 - 7 mét khối.

 

- Bộ bảng mạch và bộ điều khiển. Đây là bộ phận được dùng để xử lý hiệu chỉnh nhiệt độ, thời gian hẹn giờ,...

 

 

- Đá xông hơi khô không có trong cấu tạo nhưng nó là một thứ giúp tỏa nhiệt rất hữu ích mà bạn không nên bỏ qua nếu đầu tư cho mình một máy xông khô.

 

Cấu tạo khả đơn giản phải không nào? tiếp tục đến Nguyên lý hoạt động của máy xông hơi khô nhé!

 

- Khi dòng điện được cung cấp từ nguồn vào máy xông hơi nó sẽ làm dây mayso nóng lên biến đổi điện năng thành nhiệt năng. Các viên đá sauna hấp thụ nhiệt từ thiết bị đến một mức đủ nó sẽ tỏa ra khắp không gian khiến nhiệt độ tăng lên.

 

- Có thể hiệu chỉnh khả năng duy trì ở một giới hạn nhiệt nào đó.


 

Dòng máy xông hơi khô 6kw tại Hanteco thích hợp cho?


 

Như đã nhắc đến ở trên thì đây là một công suất lý tưởng cho một phòng có thể tích từ 6 - 7 mét khối dành cho 2 - 3 người xông cùng 1 lúc. Thế nên rất phù hợp cho Gia đình sử dụng hay những khu chăm sóc spa nhỏ lẻ.

 

Thương hiệu Amazon đến từ Trung Quốc đã nổi bật bởi sản phẩm máy xông hơi khô chất lượng, có chế độ vận hành cao, ít lỗi và đặc biệt mức giá thành cạnh tranh rất mạnh với các dòng cao cấp đến từ thương hiệu khác mà vẫn chỉ được trang bị các chức năng tương tự.


Nguồn: https://tamxonghoi.weebly.com/may-xong-hoi-ha-noi/kham-pha-dong-may-xong-hoi-kho-amazon-6kw-tai-hanteco

 

Thông tin liên hệ


: coin1
:
:
:
: