Đặt banner 324 x 100

Giày vans slip on caro


GIÀY VANS SLIP ON CARO

 

Một trong những hãng sneaker bình dân thân thiện nhất với bạn trẻ Việt Nam cố định phải nói đến Vans. Một vài Vans đã trở thành một item bắt mắt ưa thích và thân thuộc của bạn trẻ. Giày Vans Slip On Caro – những đôi giày Vans vốn đã quá nức tiếng ở cộng đồng Sneaker từ xưa tới bây giờ. Đương nhiên, hàng loạt phiên bản Collab, Custome ăn theo từ phát hành Sneaker trượt ván kinh điển này cũng đều được săn đón chẳng phải thua sút.

Slip-on là loại loại giày ko có dây thắt, bề mặt phía trên thân giày thường được làm liền thành một khối. Đôi khi Slip-on còn được gọi là giày lười và được ưa thích ở khắp nơi trên toàn cầu. Chính sự tiện dụng này đã chóng vánh trở nên một trào lưu vì tính thẩm mỹ lẫn tính thuận tiện của nó.

Sản phẩm sở hữu vẻ ngoài lạ mắt, dựa trên form dáng, thiết kế từ phiên bản Vans Slip On thường thấy, vượt trội với hoa văn Caro – Trắng / Đen chủ đạo. Nửa thân trên mang chất liệu Canvas cổ điển, vừa tạo cảm giác cứng cáp, nửa dưới với cao su cùng mặt đế Gum chống trơn trượt.

 

Do kết nối với đường viền đen trên đỉnh giày của bản Vans Classics nên vòng vèo thân giày phần nhóc giới giữa thân giày và đế vẫn xuất hiện các con phố viền này. Còn bản Vans Vault vẫn trung thành với màu trắng. Chính màu trắng này cũng giúp cho đôi giày trở thành sạch sẽ và tươi sáng hơn, tuy nhiên vẫn có điểm yếu là khi bị vây bẩn thì sẽ rất dễ nhận biết- vì điểm bẩn nằm giữa một vùng trắng sáng.

 

họa tiết caro trải dài trên hầu khắp bề mặt Upper, thậm chí còn lan ra cả nửa sau của Midsole, tạo nên nét chấm phá thật sự ấn tượng ở phiên bản Vans Slip on lần này. Bộ đệm cao su chống trượt – Hệ thống các rãnh cắt, khoét ở Outsole giúp bạn di chuyển thoải mái hơn ở những địa hình trơn trượt.

giả dụ các bạn đang tậu sắm một vài giày thể thao vừa bắt mắt vừa năng động thì hãy nhanh chân kẹ ngay cửa hàng Fandy giày thể thao đẹp đà nẵng để đặt hàng nhé.

Địa chỉ: 409 lê duẩn đà nẵng

SĐT: 0905090909

Thông tin liên hệ


: trinh999999
:
:
:
: