Đặt banner 324 x 100

Khóa học Perception and Thinking: cải thiện năng lực tư duy


Tư duy là một trong những kĩ năng quan trọng nhất của con người. Chúng ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống như sự tự tin, giao tiếp hãy thành công trong sự nghiệp. Điều may mắn là chúng ta có thể cải thiện khả năng tư duy thông qua việc tự nhận thức và rèn luyện bản thân để khả năng suy nghĩ dần trở nên nhạy bén hơn. Đây cũng chính là mục tiêu của khóa học từ Perception and Thinking từ BSA.
Bỏ qua những lý thuyết suông nhàm chán và không hiệu quả, khóa học tập trung vào việc thiết lập lại một nền tảng tư duy lành mạnh thông qua những bài học và rèn luyện hàng ngày. Với 14 bài học tương ứng với 14 kiểu tư duy khác nhau, người học sẽ dễ dàng biết được bản thân đang tư duy theo kiểu nào, đồng thời cũng sẽ thiết lập được thói quen tư duy kiểu mới thấu đáo và sâu sắc hơn. Ngoài ra, các bài học còn kèm theo các phương thức luyện tập đặc biệt để người học dễ có hứng thú hơn. 
Perception and Thinking là một khóa học online nên rất tiện lợi để có thể học mọi lúc mọi nơi. Một tuần một bài học với các video chỉ từ 8-15 phút, người học thực sự không mất quá nhiều thời gian. Điều cần thiết chỉ là bạn chịu khó kiên trì với các bài học để có thể rèn luyện khả năng tư duy của mình thành một thói quen tích cực. Khóa học này cũng phù hợp với mọi lứa tuổi và đặc biệt có ích cho những ai muốn cải thiện năng lực tư duy của mình.
Ngay từ hôm nay, bạn có thể tìm hiểu và đăng kí khóa học tại link: https://bsa.training/how-to-train/. Với những bài học hấp dẫn và bổ ích được hướng dẫn bởi những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn chiến lược và quản lý, khóa học này đang là một trong những khóa học về tư duy tốt nhất hiện nay.
BSA Business Soft-Skill Academy
7 Trần Xuân Hòa, Phường 7, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh
Website: https://bsa.training/
Fanpage: www.facebook.com/busines.softskill.academy/
Hotline: 0906 002 110

Thông tin liên hệ


: trinhtrinh040409
:
:
:
: