Đặt banner 324 x 100

Không thể bỏ qua ngày khai trương Co-Salon của VelaCorp


Co-salon – một trong dự án tiêu điểm của VelaCorp trong năm 2019. Dự án là tổ hợp bầu không gian bình thường dành mang đến Stylist theo mô hình co-working space, một trong những xu hướng đặc trưng and tầm thường trên thế giới ngay hiện tại.

>> Xem chi tiết: Đếm ngược ngày khai trương – Cosalon mô hình Coworking đầu tiên tại Việt Nam

VelaCorp tường tận ước mơ mong ấm áp sở hữu nghề tóc của tuổi teen and cục diện loay hoay sở hữu định hướng cách tân và phát triển sự nghiệp mở salon hiện thời. Tôi vẫn cảm hứng ra không gian salon bài bản và chuyên nghiệp mang lại các nhà chế tác hình tượng tóc trẻ thỏa sức theo đuổi tê mê & hoài bão, không khí ấy được mang tên Co-salon.

đầu tư toàn bộ về diện tích bên bằng, khai công dáng vẻ, biển bảng quảng cáo, trang các loại thiết bị phương pháp, hệ thống về phần mềm quản lý & bài bản buôn bán quảng cáo. Stylist chỉ có thuê lại đầu ghế làm việc trong Co-Salon & thống trị doanh thu, thu nhập cá nhân lôi kéo và chẳng phải Chịu rủi ro về có kế hoạch. Gần đó, họ còn thêm cách bàn giao lưu học hỏi các trải nghiệm, chuyên môn kỹ thuật cải thiện từ các chuyên gia tốt nhất. Đây là cách có “1 không 2” giúp stylist trẻ tích lũy bí quyết, tích lũy vốn & thanh danh để hình như tự mở salon sở hữu tên thương hiệu của riêng người trong gia đình trong tương lai.

Gần 40 đầu ghế được các Stylist chắt lọc có lòng tin & download có nghĩa rằng Co-salon là mô hình tiềm năng không những cho lợi ích Hơn nữa là địa điểm chuyển gắm niềm tin và bền chặt bọn Stylist với nhau. 40 Stylist chuyên nghiệp sở hữu 40 phong cách phân biệt sẽ cho phổ thông đáp ứng những lời yêu cầu của khách hàng đảm bảo phần đông quý khách hàng khó chiều nhất vẫn luôn cười khi ra về.

với công việc dài hạn, phần lớn ngày sau cùng trước xây dựng Co-salon đã lập cập chuẩn bị cho những khâu hoàn thiện rốt cục về bên bởi, trang bị thiết bị và tuyển dụng nhân sự để quý khách bao hàm trải nghiệm thích hợp nhất với hình thức. Bên tôi đang sẵn sàng đến buổi lễ khai trương diễn ra ngày 19 – 04 – 2019 tại dung tích số 200 đường Nguyễn Tuân – Q. Thanh Xuân – Tp. Hà Nội, sự kiện đảm bảo bao gồm nhiều bất thình lình lôi cuốn dành cho những công ty đối tác and quý doanh nghiệp của Co-salon.

>> Thông tin tuyển dụng: https://velacorp.talent.vn/