Đặt banner 324 x 100

Trường y Hồ chí minh chuyên tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm học tại tân phú tp hồ chí minh


       Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM áp dụng hình thức xét tuyển trong tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM theo quy định của Bộ LĐTB&XH . Theo đó, những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoàn toàn đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển tại trường. Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 cần chuẩn bị hồ sơ hoàn chỉnh như sau
                                                  

Các ngành tuyển sinh và đào tạo
Cao đẳng Dược
Liên thông Cao đẳng Dược
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
Cao đẳng Điều Dưỡng
Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm
Trung cấp DượcTrung cấp Y Dược
 

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gồm:

 

* 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu chung của Bộ).
* 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
* 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
* 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
* 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
* 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.
Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Mọi thắc mắc về tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2019 thí sinh vui lòng liên hệ về địa chỉ của Nhà trường: Số 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303
—————————————————————————————–
'Cúm' Tình hình Cúm Gia Cầm của Trung Quốc
Trung Quốc và Thái Lan hôm thứ Sáu đã bác bỏ cúm gia cầm ở một số bệnh tật ở người nhưng lo ngại về khu vực này do các quan chức kêu gọi thực hiện các biện pháp ngăn chặn một vụ bùng phát mà họ cảnh báo có thể lây nhiễm sang hàng triệu người.
Jia Youling, giám đốc cơ quan thú y của Trung Quốc nói: "Tình hình hiện tại rất nghiêm trọng". Ông cảnh báo rằng chỉ còn khoảng thời gian trước khi đất nước của ông bị nhiễm bệnh ở người nếu không ngăn chặn nhiều vụ bùng phát hơn trong các đàn gia cầm khổng lồ.

Các nhà chức trách Trung Quốc cho hay, các cuộc thử nghiệm khẳng định rằng một cô gái 12 tuổi đã chết ở một làng bị dịch đã không có virut. Và các quan chức y tế Thái Lan nói rằng có 3 khách du lịch người Pháp bị nghi ngờ nhiễm cúm gia cầm đã được tìm thấy không bị mắc bệnh.

Virus này đã giết chết ít nhất 62 người trên khắp châu Á kể từ cuối năm 2003.

Hầu hết những người bị nhiễm virut cúm H5N1 đã tiếp xúc với chim ốm. Các chuyên gia y tế sợ rằng nếu nó đột biến thành một dạng dễ truyền nhiễm giữa người, nó có thể gây ra một đại dịch, có thể giết chết hàng triệu người.

Trong sự phát triển liên quan :

Một nhà sản xuất thứ hai đang bắt đầu sản xuất vắcxin để phòng chống dịch cúm gia cầm, và Thượng viện hôm thứ 5 đã đầu tư hơn 8 tỉ đô la để chuẩn bị cho việc chuẩn bị trong trường hợp đại dịch cúm lan ra khắp thế giới. Trước khi Thượng viện hành động, Bộ trưởng Y tế và Dịch vụ Con người Mike Leavitt đã trao hợp đồng trị giá 62,5 triệu đô la cho công ty Chiron Corp của Emeryville, Calif để sản xuất vắc xin cúm gia cầm cho một kho dự trữ quốc gia. Một đối thủ cạnh tranh, Sanofi-Aventis của Paris, đã bắt đầu chế tạo ra một loại vắcxin tương tự trị giá 100 triệu đô la trong tháng trước.
Tại Inđônêxia, các nhà chức trách đang kiểm tra gà đã chết tuần trước ở Bali. Bộ trưởng Nông nghiệp Indonesia, ông Anton Apriyantono, cảnh báo rằng virus có thể lây lan nhanh chóng qua quần đảo đông dân vì chim bồ câu hoang dã và các loài chim khác đã bị nhiễm bệnh. "Tình trạng (của bệnh cúm chim) là rất quan trọng vì nó đã được tìm thấy có chim bồ câu nhiễm bệnh", ông nói. "Chúng ta có thể tưởng tượng bao lâu và chim cánh cụt có thể bay như thế nào." Cúm gia cầm đã làm 4 người thiệt mạng và 3 người khác ở Indonesia trong năm nay.
Bộ Y tế Pháp cho biết họ không thể xác nhận tuyên bố của Thái Lan, nhưng các cuộc thử nghiệm tại Pháp đã công bố vào thứ năm cho thấy một trong những khách du lịch không bị cúm gà.
Bộ trưởng Y tế Australia đã cảnh báo rằng quốc gia của ông có thể phải đóng cửa biên giới trong trường hợp dịch bệnh ở người, trong khi một nhà lập pháp Hong Kong đề nghị đưa công chúng vào bắn chim di cư. Bộ trưởng Bộ Y tế Tony Abbott nói rằng lục địa hòn đảo có 20 triệu người sẽ tự đóng cửa khỏi phần còn lại của thế giới nếu một đại dịch cúm ở người lan ra. Abbott nói với đài phát thanh Broadcasting Corp. rằng cách tốt nhất để đảm bảo rằng bạn không bị nhiễm một thứ gì đó như thế này, nếu không có một loại văcxin hiệu quả thì sẽ là sự cô lập.
Ở Hồng Kông, nhà lập pháp Tommy Cheung đã đề nghị cho phép công chúng mang vũ khí và bắn những con chim di cư bị nghi là mang theo vi-rút. Cheung nói: "Có lẽ chúng ta nên làm là đưa cho mỗi người một khẩu súng", Cheung nói. "Và khi chúng ta thấy một con chim di cư, chúng ta có thể bắn hạ nó, vì vậy Hồng Kông sẽ an toàn hơn nhiều địa điểm."
J Ở Trung Quốc, các quan chức trên truyền hình cố gắng trấn an công chúng, nói rằng họ có khả năng ngăn chặn vi rút. Họ nói rằng các ca bệnh ở người sẽ được cách ly và cảnh báo rằng bất cứ ai cố giấu và bộc phát sẽ bị trừng trị.
Cũng đã cảnh báo rằng số lượng lớn các loài chim hoang dã di cư qua Trung Quốc trong vài tuần tới đã khiến cho việc tin tưởng rằng đất nước này "có thể" loại bỏ hoàn toàn vi rút một cách vô lý.

Quốc gia này đã báo cáo có ba vụ bùng phát trong vòng hai tuần qua đã giết chết hàng trăm con gà và vịt, nhưng chính phủ nói rằng không có bệnh nhiễm trùng ở người.

"Nếu chúng ta không làm tốt thì sớm hay muộn sẽ có truyền bệnh từ chim sang người", Jia, một quan chức thú y, cho biết tại một cuộc họp báo được đăng trên truyền hình quốc gia .

Vụ bộc phát gần đây nhất của Trung Quốc xảy ra ở một ngôi làng ở tỉnh Hồ Nam, nơi cô bé 12 tuổi chết sau khi bị sốt cao.

Chen Xianyi, phó giám đốc phòng kiểm soát dịch bệnh của Bộ Y tế cho hay, các cuộc thử nghiệm cho thấy bà đã chết do viêm phổi.

"Các kết quả xét nghiệm là tiêu cực" đối với cúm gà, ông Chen nói.

Tuy nhiên, một phát ngôn nhân của Tổ chức Y tế Thế giới cho biết cơ quan LHQ đang chờ đợi lời tuyên bố chính thức từ Bắc Kinh.

Phát ngôn viên Aphaluck Bhatiasevi nói: "Chúng tôi muốn biết thử nghiệm được tiến hành như thế nào.

Tại Bangkok, Bộ Y tế báo cáo rằng các cuộc thử nghiệm cho thấy 3 khách du lịch người Pháp bị ốm khi đi thăm Thái Lan không mang theo vi-rút.

Các trường hợp của họ gây ra báo động khi các cuộc thử nghiệm đầu tiên trên hòn đảo Reunion ở Ấn Độ Dương đề nghị họ có thể mang theo vi-rút. Tuy nhiên, nhiều cuộc thử nghiệm ở Paris đã không tìm ra virus.