Đặt banner 324 x 100

Xin visa châu Âu mất bao lâu? Những lưu ý cần biết


Du lịch Châu Âu ngày càng phổ biến do đó xin visa Châu Âu mất bao lâu là băn khoăn được nhiều người quan tâm nhất. Hôm nay visa Phương Đông sẽ trả lời cho bạn qua bài viết sau đây nhé. Cùng tham khảo ngay nào!

Visa Châu Âu-Schengen có thời hạn bao lâu?

Thời gian ở Châu Âu của bạn tùy thuộc vào số ngày Đại Sứ Quán cấp cho bạn. Đại sứ quán sẽ xét duyệt theo nhu cầu, hành trình của bạn tất cả sẽ ghi rõ ràng thời gian trên visa. Ví dụ nếu họ cấp 15 ngày thì bạn có thể ở miễn không quá 15 ngày. Và tất nhiên nếu họ cấp 90 ngày thì bạn sẽ được ở bao lâu cũng được, miễn không quá 90 ngày.

Một lưu ý khi làm thủ tục xin visa Schengen, khi bạn nộp hồ sơ xin cấp visa ở Đại sứ quán nước nào thì nước đó phải là nước mà bạn đến đầu tiên (first destination) trong khối các nước Schengen hoặc phải là nơi bạn lưu trú dài ngày nhất trong hành trình chuyến đi.

Xin visa Châu Âu mất bao lâu?

Xin visa Châu Âu mất bao lâu câu trả lời thông thường là 15 ngày. Nhưng cũng có thể lên đến 30 ngày và cá biệt có trường hợp phải đợi 2 tháng. Do việc xác minh gặp sự cố hoặc thiếu giấy tờ trong hồ sơ.

Cho nên với kinh nghiệm của visa Phương Đông. Bạn nên chuẩn bị mọi thứ càng sớm càng tốt. Tối thiểu là trước chuyến đi khoản 2 tháng để không ảnh hưởng đến lịch trình du lịch của bạn. Nếu bạn cần visa gấp thì có thể nhờ công ty du lịch xin giúp và có thể lấy được visa từ 2–5 ngày.

Ngoài ra, nếu bạn xin visa du lịch Schengen ở Pháp. Thì phải đặt lịch hẹn trước vài ngày và nên chuẩn bị một số câu trả lời để phỏng vấn hồ sơ xin visa thuận lợi.

Một số kinh nghiệm khi xin visa Châu Âu tại Đại Sứ Quán

Đôi khi có 1 số trường hợp, Đại sứ quán nước sẽ gọi bạn lên và thực hiện phỏng vấn cấp visa. Do đó việc xin visa Châu Âu mất bao lâu còn phải phụ thuộc vào bộ hồ sơ của bạn có đầy đủ, logic chưa nữa nhé.

Để chuẩn bị tốt nhất cho những trường hợp này, bạn cần:

· Nên ăn mặc lịch sự đi tham gia phỏng vấn.

· Nên bình tĩnh, tự tin, không được run và hồi hộp trước nhân viên lãnh sự khi phỏng vấn.

· Nên lắng nghe nhân viên lãnh sự hỏi xong rồi mới trả lời.

· Nên trả lời dứt khoát, đúng, đủ trọng tâm câu hỏi, không trả lời lan man, tự tin nhìn thẳng lãnh sự khi trả lời.

· Thường khi tham gia phỏng vấn, bạn sẽ ngồi cách lãnh sự 1 tấm kính, do đó hãy cố gắng nói to, rõng rạc nhất có thể.

· Nếu như bạn có giấy tờ chứng minh được câu trả lời của mình thì càng tốt.

Hy vọng với những chia sẻ về việc xin visa Châu Âu mất bao lâu phía trên, bạn sẽ có kế hoạch du lịch Châu Âu thật hoàn hảo và trọn vẹn nhé. Visa Phương Đông  - dịch vụ làm visa châu âu uy tín nhất hiện nay chúc bạn thành công!

Công ty CP Dịch vụ Thương mại Oriental

Địa chỉ: Tầng 2, 14A Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Website: visaphuongdong.com

Email: info@visaphuongdong.com

Hotline: 094 189 6226.

Điện thoại bàn: (0283) 636 1971.

Nguồn bài viết: http://bit.ly/2Wn3thc

Thông tin liên hệ


: visaphuongdong
:
:
: