Đặt banner 324 x 100

Những thành quả đạt được của VelaCorp trong buổi Company meeting


Bắt đầu đây buổi Company Meeting liên kết mang chuyển động khai trương văn phòng công sở Viglacera – VelaCorp cũng được diễn ra. Trên tinh thần để cụm CBNV trong công ty gồm cơ hội cầm được hình hình phát triển bình thường, định hướng của người sử dụng, cũng đúng am hiểu hơn nhiều dự án nhưng mà Vela đang dấn mình vào bài bản.

>> Xem chi tiết: Company Meeting kết hợp với khai trương văn phòng VelaCorp

bên dưới sự dẫn dắt của Mrs Mai Giang, buổi bài luận được ban đầu trong không gian vui vẻ and tạo được sự chú ý của hầu hết cụm “thính giả” ngồi dưới

Sau bữa tiệc tất niên, chắc rằng đây là buổi bài luận đầu tiên từ bên CEO về tình hình chung của khách hàng cũng như nhiều dự án. Đối gồm nhiều bạn của Vela, vì đặc sắc công việc và nghề nghiệp đôi khi chưa bao gồm nhiều cách chạm với các dự án bắt đầu, bởi vậy vấn đề báo hiệu bị nhầm, cũng đúng không chớp lấy được nội dung của các dự án …đây được biết bước đi quan trọng để cụm CBNV hiểu hơn về C.ty & ngược lại, tại buổi chia sẻ này Ban chỉ đạo cũng lắng nghe and lời giải các băn khoăn từ bên CBNV

Tại đây, cũng chính là lần đầu tiên tư tưởng OKR được CEO Vela bài viết cho sở hữu nhiều người của bản thân mình, đặc điểm này biểu đạt quyết trung khu khai trương doanh nghiệp lớn tiến xa hơn trên con đường phát triển vững chắc.

Sau hầu như đàm đạo chứa tính nội dung, là các hoạt động khơi lên tinh thần vui vẻ, tiếp bổ xung năng lượng dành cho những CBNV, hào hứng nhất bền vững bắt buộc nhắc cho bữa ăn xây dựng công sở bắt đầu của VelaCorp.

Từ khoảng tháng 2 đội ngũ chúng ta đã trở về buôn bán thông thường căn nhà tại tầng 5 văn phòng và công sở Viglacera, bên cạnh đó vì chưng thời gian và nhiều khía cạnh mà lại đến tận bây giờ đội ngũ chúng ta new bằng lòng nâng ly mừng đón căn hộ làm việc new khang trang và sạch đẹp!

>> Thông tin tuyển dụng: https://velacorp.talent.vn/