Đặt banner 324 x 100

Ngã ngửa khi biết Cắt da thừa mí mắt có nguy hiểm không


Hỏi:

"Xin chào bác sĩ, mắt em 1 mí nên khi cười không thấy tổ quốc đâu cả. Nó còn hơi xếch lên nhìn cứ dữ dữ sao đó. Nên nhiều lúc em buồn vì gương mặt của mình lắm. Giờ em cũng dành đủ tiền rồi nhưng còn băn khoăn không biết cắt da thừa mí mắt có nguy hiểm không? Khoảng bao lâu thì đôi mắt mới đẹp được ạ? Mong được bác sĩ tư vấn. Em cảm ơn rất nhiều ạ!" (Minh Ngọc, Quận 12)
 

Cắt da thừa mí mắt có nguy hiểm không - hình 1

( Xem thêm: https://thammymat.micro.blog/)

Trả lời:

Với câu hỏi của bạn Minh Ngọc,  Chúng tôi xin được giải đáp qua bài viết này như sau:

1. Tại sao phải cắt da thừa mí mắt?

Thời gian và lão hóa chính là hai tác nhân khiến cho đôi mắt có xuất hiện những lão hóa kém duyên. Biểu hiện rõ ràng nhất chính là da dư và mỡ thừa tồn tại nhiều, có xu hướng sụp xuống và làm cho cấu trúc gương mặt già hơn, mắt có dấu hiệu sụp mi, ảnh hưởng đến chức năng nhìn ngắm thế giới xung quanh.

Da dư và mỡ thừa nhiều ở vùng mắt chính là nguyên nhân gây mặc cảm và tự ti với nhiều người. Không ít trường hợp lão hóa xuất hiện khiến người trong cuộc không muốn tiếp xúc với thế giới xung quanh vì gương mặt có nhiều những lão hóa. Từ đó, cấu trúc của gương mặt không được ấn tượng.

2. Cắt da dư và mỡ thừa mí mắt như thế nào?

Từ xưa, đôi mắt đã được đánh giá là cửa sổ tâm hồn tạo nên sự ấn tượng cho mỗi người. Do đó, một đôi mắt đẹp sẽ tạo nên sức hút cũng như giúp mỗi người có được sự tự tin hơn.

Cắt da dư và mỡ thừa mí mắt được thực hiện bằng một tiểu phẫu đơn giản. Với những đôi mắt có dấu hiệu lão hóa hoặc bẩm sinh có da dư và mỡ thừa, chúng ta chỉ cần thực hiện đường mổ mảnh ở phần mí trên. Từ đó, những phần da dư và mỡ thừa của đôi mắt sẽ được tiến hành loại bỏ ra ngoài với đường khâu khéo léo, ngăn ngừa sự xuất hiện của các biến chứng xấu.

Xem thêm: https://dich-vu-cat-mi-plasma-nhan-mi-multi-point-tai-bvtm.business.site/posts/4126991204450422155

Cắt da thừa mí mắt có nguy hiểm không - hình 2

 

Cắt da dư và mỡ thừa mí mắt thường được kết hợp thực hiện với phương pháp cắt mí mắt. Đây được đánh giá là công nghệ nhận được sự quan tâm đặc biệt của tín đồ thẩm mỹ trong và ngoài nước. Sau khi thực hiện, mắt thêm đường nét to rõ, cân đối, không có dấu hiệu biến chứng và những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

3. Cắt da thừa mí mắt có nguy hiểm không?

Cắt da dư và mỡ thừa mi mắt được đánh giá là một trong những tiểu phẫu nhỏ được diễn ra nhanh chóng và đơn giản. Chỉ cần 40 phút thẩm mỹ, khách hàng sẽ có được đôi mắt to rõ và ấn tượng, những lo lắng về da dư hoặc hiện tượng sụp mí sẽ được khắc phục hoàn toàn.

Cắt da thừa mí mắt có nguy hiểm không được quan tâm rất nhiều. Thực tế, đây là công nghệ an toàn, thực hiện tuân thủ đúng các nguyên tắc thẩm mỹ được đưa ra. Hơn hết, công nghệ cắt da thừa mí mắt không xâm lấn quá nhiều đến bên trong cơ thể. Từ đó, phương pháp này không đau đớn, không có bất cứ ảnh hưởng nào đến người thực hiện.

( Xem thêm: https://thammyhammathanquoc.blogspot.com/2019/04/phau-thuat-cat-mi-han-quoc-hieu-qua.html)

So với những phương pháp thẩm mỹ hiện có, cắt da thừa mí mắt tiến hành nhanh chóng và đơn giản. Từ đó, khách hàng không cần phải mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, hỗ trợ quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng và hiệu quả tồn tại bền vững theo thời gian.

Cắt da thừa mí mắt có nguy hiểm không? Bí quyết để cắt da thừa mí mắt như thế nào? Tất cả những thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp tận tình khi đến với Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây chính là địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng cho tất cả các khách hàng.

Thông tin liên hệ


: hoctienganh
: Nguyên Thị Khiết
: 19006466
: 190 Trường Chinh, Hà Nội