Đặt banner 324 x 100

Máy hút ẩm mini Felix FD-250 kiểm soát độ ẩm hiệu quả trong môi trường nhỏ


Máy hút ẩm mini Felix FD-250 là loại máy hút ẩm siêu nhỏ chạy ổn định nhất trên thị trường hiện tại. Máy được thiết kế với công suất hút ẩm 250ml/ngày, dùng nguồn điện 1 chiều 24V và có Alapter chuyển nguồn đi kèm. Felix FD-250 sử dụng công nghệ hút ẩm Peltier(công nghệ bán dẫn) cho hiệu suất hút ẩm cao, máy chạy êm và rất tiết kiệm điện. Dung tích bình chứa của máy hút ẩm mini Felix FD-250 là 500ml, máy hoạt động hoàn toàn tự động.

Máy hút ẩm mini Felix FD-250 công suất hút ẩm 250ml/ngày

Felix FD-250 sử dụng rất đơn giản chỉ với một nút tắt bật máy, đèn chỉ báo máy đang hoạt động Ngoài ra máy đã ngừng hoạt động khi khay nước thải đầy sẽ dúp người dùng dễ dàng nhất trong việc kiểm soát máy. Khay nước thải khá lớn thường là trong khoảng 2-3 ngày quý khách mới phải đổ nước thải một lần giả dụ máy chạy liên tục. Máy hút ẩm mini Felix FD-250 được sản xuất tại Việt Nam với hầu hết giấy tờ chứng nhận chất lượng, dòng sản phẩm được bảo hành 12 tháng trên toàn quốc.

Các ứng dụng chống ẩm mốc điển hình của máy hút ẩm mini Felix-250

Được thiết kế để bảo đảm tính hiệu quả và linh hoạt cao trong giai đoạn dùng máy hút ẩm mini Felix FD-250 rất nhỏ gọn, hiệu suất hút ẩm cao, máy thường được sử dụng để kiểm soát độ ẩm trong không gian nhỏ dưới 5m3, được áp dụng nhiều trong sinh hoạt người thân, trong y tế, lưu trữ và trong những lĩnh vực công nghiệp, bảo quản cần kiểm soát độ ẩm ở mức tối ưu.
Trong nhà, Felix FD-250 thường được dùng để khử ẩm trong các tủ áo quần, tủ dày dép, tủ chứa giấy tờ quan trọng, tủ chứa máy ảnh và những sản phẩm quang học….Nó có tác dụng rõ rệt trong việc tránh ẩm mốc, khử mùi, bảo vệ đồ dùng trong tủ nhà bạn. Máy có quạt gió sử dụng động cơ một chiều, không sử dụng chổi than, vận hành cực kỳ ổn định, không sử dụng môi chất khiến cho lạnh nên cực kỳ thân thiện với không gian và an toàn với sức khỏe.

Trong Y tế và Công nghiệp, máy hút ẩm mini Felix FD-250 được dùng để kiểm soát độ ẩm trong các tủ chứa linh kiện điện tử, chứa thuốc và những thiết bị y tế, những thùng đựng những dòng máy móc như máy chụp X quang, máy nội soi…Các tủ bảo quản nghuyên nhiên vật liệu quan yếu, bảo quản giấy tờ hồ sơ ở liệu lưu trữ, các thùng chứa đồ vật cần duy chuyển…..Ngoài ra Felix FD-250 còn được dùng để khử ẩm trong xe hơi để đảm bảo phòng chống ẩm mốc và mùi hôi nảy sinh.

Máy hút ẩm mini Felix FD-250-Cấu tạo và nguyên lý hoạt động

Máy hút ẩm mini Felix FD-250 được thiết kế với kích thước vô cùng nhỏ, chiều cao gấp 20 cm, cân nặng 1.3kg nên rất dễ dàng cho việc duy chuyển. Máy sử dụng công nghệ khiến cho lạnh hình dạng bán dẫn điện tử, quạt gió vô cùng nhỏ dùng động cơ một chiều chạy vô cùng êm với cửa hút gió ở phía trước và cửa thổi gió lên trên. Felix FD-250 điều khiển cơ vô cùng dễ dàng với nút công tắc bật tắt, máy có 02 đèn báo là đèn báo hoạt động và đèn báo khay nước dầy. Khay nước thải của máy có dung tích 500ml và có thể tháo ra một cách dễ dàng ở phía trước của máy.
 

Thông tin liên hệ


: Dinatri
:
:
:
: