Đặt banner 324 x 100

Dùng máy lọc không khí ô tô có tác dụng gì?


Bạn sẽ phải bất ngờ trước những lợi ích, tác dụng lý tưởng mà máy lọc khí ô tô đem đến khi sử dụng trong oto. Bởi lẽ, dòng sản phẩm này sở hữu phần nhiều ưu việt:
Có khả năng kháng khuẩn vượt trội: máy lọc không khí có khả năng tiêu diệt đến 99% vi khuẩn trong không gian xung quanh, giúp bạn hạn chế tối đa các Nguyên nhân gây các bệnh.
Khử mùi hiệu quả: các mùi hôi khó chịu như mùi thuốc lá, mùi mồ hôi, mùi tất chân,…sẽ không còn ám ảnh thường xuyên làm cho phiền bạn bởi chức năng khử mùi, phun tinh dầu đem lại cảm giác dịu mát, thư thái, sảng khoái, dễ chịu của loại sản phẩm này là một thế mạnh lớn đang được số đông người mua khó tính Nhận định cao.
Có cảm giác tỉnh táo, tinh thần phấn chấn: Nhờ hệ thống lọc khí linh động, hiệu quả máy lọc không khí ô tôđem tới sự tỉnh táo, phấn chấn giúp bạn duy trì sức khỏe dẻo dai khi đi đường dài và khiến hành trình dường như ngắn lại vì cái bỏ được mệt mỏi, khó chịu một biện pháp hiệu quả.
Giảm thiểu tối đa các Nguyên nhân gây dị ứng, phòng tránh say xe tối ưu: Với sự xuất hiện của màng lọc phấn hoa, những mùi khó chịu dễ gây dị ứng như phấn ong, mùi lông chó mèo, động vật, hoa quả,…nhanh chóng bị hút vào bên trong chuỗi lọc khí, khử mùi, đem đến môi trường thoải mái, giúp tinh thần người lái cũng như người ngồi trong xe cảm thấy dễ chịu, khỏe mạnh.
Chúng tôi máy lọc không khí – duongkhi.vn hiện đang cung ứng nhiều cái máy lọc khí dành riêng cho xe ô tô chất lượng tốt với giá thành phải chăng, chế độ bảo hành thời gian dài, uy tín. cho nên, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhằm sở hữu sản phẩm phù hợp và tiết kiệm phí đáng nói. Tin rằng, các gì mà chúng tôi đang có sẽ không làm cho bạn thất vọng, dù chỉ là chi tiết nhỏ nhất….

Máy lọc không khí và hút ẩm Sharp DW-D12A

  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Kích thước: 52.7 x 31.1 x 22.5 cm
  • Diện tích tối ưu 26 m2
  • Lọc không khí + Hút ẩm + Hong khô quần áo
  • Bình chứa nước thải 4 lít
  • Hút ẩm liên tục, công suất hút ẩm 12 lít/ngày
  • Khử 99.97% mùi hôi, vi khuẩn
  • Cảm biến độ ẩm, nhiệt độ
  • Hẹn giờ linh hoạt, khóa trẻ em an toàn
  • Bảo hành: 1 năm
Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ bây giờ thì việc bỏ ra một khoản tiền nhỏ để chăm lo cho sức khỏe của bản thân được rất nhiều người theo dõi. Cũng chính Cho nên mà hãng điện tử nổi tiếng Sharp đã cho công bố dòng sản phẩm máy lọc không khí trên xe ô tô giúp bảo vệ sức khỏe tốt hơn cho tất cả mọi người.

>>> Xem thêm: Giá bán máy lọc không khí và hút ẩm Sharp DW-D12A theo NSX

Thông tin liên hệ


: Dinatri
:
:
:
: