Đặt banner 324 x 100

Thuốc lá điện tử liệu có gây ảnh hưởng tới sức khỏe như thuốc lá thông thường?


Rất nhiều nghiên cứu trong và ngoài nước đã đi đến khẳng định thuốc lá là một nguyên nhân hàng đầu gây ra căn bệnh ung thư phổi.Ý thức được sự nguy hiểm của thuốc lá rất nhiều người đã quyết tâm loại bỏ thuốc để bảo vệ sức khỏe của mình. Tuy nhiên có nhiều người thậm chí đã hạ quyết tâm cai thuốc nhưng nhiều lần nhưng đều không thành công. Chính vì lý do này, rất nhiều người quan tâm tới thuốc lá điện tử. Vậy đây có phải là giải pháp hay cho người nghiện thuốc lâu năm?

 Một trong những chất phổ biến trong thuốc lá là nicotin. Chất này có tác dụng làm thay đổi tâm trạng tạm thời, giúp bạn sẽ có cảm giác thoải mái và tràn đầy sinh lực ngay sau khi sử dụng thuốc. Dần dần, bạn sẽ thấy mệt mỏi và thèm thuốc hơn, rồi dẫn đến nghiện thuốc lá.

 Các chuyên gia cũng nhận định rằng, hút thuốc sẽ ảnh hưởng nhiều đến mắt và người bệnh cũng có nguy cơ bị thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể và suy giảm thị lực. Hơn nữa, nếu sử dụng thuốc lá, vị giác và khứu giác cũng sẽ không được hoạt động tốt vì thế, tạo cảm giác chán ăn. Trong khoảng thời gian đầu cai thuốc, bạn sẽ có thể gặp những biểu hiện như rối loạn giấc ngủ và lo âu.

 

 

 Hút thuốc lá rất hại sức khỏe và là một trong những nguyên ngân gây bệnh ung thư phổi. Dù biết được thông tin này nhưng nhiều người vẫn cố tình hút thuốc. Ý thức cai thuốc của bạn là rất tốt. Tuy nhiên, tôi cần khẳng định với bạn rằng, hút thuốc lá điện tử cũng có thể giống như thuốc lá truyền thống. Thậm chí, gần đây, các nhà khoa học Anh cho biết, thuốc lá điện tử có chứa chất formaldehyde và gây nguy cơ gây ung thư cao gấp 15 lần so với thuốc lá thông thường. Nghiên cứu này đã được khẳng định bởi các nhà khoa học đến từ ĐH Portland Hoa Kỳ.

 Vì những chiêu thức của người bán hàng nên nhiều người đã tin tưởng và sử dụng loại thuốc lá này giống như một thú vui của dân chơi thứ thiệt. Dù chưa có thống kê đầy đủ nhưng số người sử dụng thuốc lá điện tử đang ngày càng gia tăng, nhất là bộ phận giới trẻ. Sức hấp dẫn của những loại thuốc lá điện tử chính là ở những chai tinh dầu với đủ với các loại mùi vị.

Theo chuyên gia đến tháng thứ 4, thuốc lá điện tử cũng gây nghiện như loại thuốc lá thông thường và càng ngày càng tăng nhu cầu về liều lượng. Thuốc lá điện tử được du nhập vào Việt Nam theo đường xách tay hoặc đương tiểu ngạch, chưa được nhập vào nước ta và coi như một sản phẩm cấm lưu thông.

Để cai thuốc lá, nhiều người cũng đã tìm mua và sử dụng thuốc lá điện tử. Nhưng, càng hút thì lại càng không thể thiếu thuốc lá điện tử, bởi trong tinh dầu thuốc lá điện tử có chứa Nicotin. Do đó, việc sử dụng thuốc lá điện tử vẫn gây ra nhiều tác hại, thậm chí vẫn gây nghiện.Chính vì lý do này, chúng tôi khuyên bạn nên bỏ ý định chuyển sang thuốc lá điện tử và hãy quyết tâm từ bỏ bằng chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh. Chúc bạn cai thuốc thành công và tránh xa bệnh tật, đặc biệt là ung thư phổi.

 

 TPCN Anti-u100 giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư

​​Virus viêm gan B dẫn đến ung thư gan

 

Thành phần chính: Sâm Ngọc Linh, Curcumin, Cao khô Trinh nữ hoàng cung, Cao tam thất rừng, Cao khô Bạch hoa xà thiệt thảo, Tinh chất thông đỏ, Cao thất diệp nhất chi hoa.

 

Công dụng: Giúp bổ sung các chất có tác dụng giải độc, đào thải các gốc tự do, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ các liệu pháp điều trị u bướu, ung thư, Hỗ trợ giảm độc tính và tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị trong điều trị ung thư.

 

Đối tượng sử dụng: (người lớn) bệnh nhân bị mắc bệnh ung thư, ung bướu; bệnh nhân sau phẫu thuật khối u; bệnh nhân đang và sau điều trị ung thư bằng tia xạ, hóa chất; người thường xuyên tiếp xúc môi trường độc hại có nguy cơ mắc ung thư.

 

 

Sản phẩm được phân phối độc quyền tại Công ty Cổ phần Peacelife Việt Nam.

 

Địa chỉ: 160 Hoàng Hoa Thám, P.Thụy Khuê, Q.Tây Hồ, Hà Nội

 

Hotline: 0943.968.958/ 046.654.7733