Đặt banner 324 x 100

Kết hợp thiết bị thùng đá inox phù hợp với quầy pha chế


KẾT HỢP THIẾT BỊ THÙNG ĐÁ INOX PHÙ HỢP VỚI QUẦY PHA CHẾ

Khi có nhu cầu kinh doanh lĩnh vực phục vụ các hoạt động pha chế hay đang có dự định đầu tư các thiết bị bar café phục vụ cho lĩnh vực này, hay sử dụng để đi cắm trại du lịch hoặc di chuyển xa thì thiết bị thùng chứa đá inox là thiết bị quan trọng cần phải quan tâm nhiều nhất.
Lúc này, quý khách hàng cần quan tâm tính toán xem cần sử dụng bao nhiêu kg đá, sử dụng loại đá nào và đồng thời sẽ chứa các loại đồ uống, thực phẩm dự trữ về số lượng cần thiết.


Thùng đá inox thanh lý


>>> Xem thêm: http://thungdainox.vn/san-pham/thung-dung-nuoc-da-inox/


1.   Thùng đá inox, thiết bị được ứng dụng nhiều trong thực tế

Thùng đựng đá inox sử dụng nhiều hiện nay, thường chủ yếu có 2 loại là:
  • Thùng đá inox âm bàn: đây là loại thùng đá được thiết kế âm bàn tại các quầy bar, việc thiết kế như vậy giúp tiết kiệm được không gian và dễ dàng sử dụng hơn. 
  • Thùng đá inox có chân đứng
Tuy nhiên, với tính tiện dụng thực tế thì thiết bị thùng đá âm bàn được lựa chọn nhiều hơn.
Bởi nó ít chiếm diện tích của không gian quầy bar hơn. Tuy nhiên nếu bạn có không gian rộng hơn thì các loại thùng đá inox dạng đứng cũng tiện dụng và có nhiều ưu điểm, lợi ích không kém loại thùng đá inox âm bàn.
Để hiểu rõ hơn và lựa chọn được loại thùng đá inox phù hợp, đáp ứng nhu cầu sử dụng thì bạn có thể liên hệ đến Inox Hùng Cường để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

Bố trí thùng đá


>>> http://thungdainox.vn/san-pham/thung-da-inox-ban/


2.   Ứng dụng thùng đựng đá inox một cách hiệu quả trong khu pha chế

Để đạt được ý muốn và dự tính ngay từ khi lựa chọn và sử dụng thùng chứa đá inox một cách hiệu quả nhất thì trong quá trình sử dụng cần hạn chế việc sử dụng một thùng chứa đá cho nhiều chức năng cùng một lúc như vừa bảo quản đá lạnh vừa bảo quản hay giữ lạnh các loại nguyên liệu pha chế.
Không nên sử dụng thùng đá inox quá khối lượng quy định. 
Nếu có nhu cầu sử dụng thùng chứa đá inox cho việc bảo quản nhiều loại thực phẩm khác nhau, thì nên sử dụng số lượng thùng chứa đá tương ứng, mỗi chức năng sử dụng cần phải dùng một thùng chứa đá riêng biệt.
Việc này nhằm có thể giảm thiểu việc mở ra vô thường xuyên nắp thùng đá, cũng như việc thao tác sử dụng của nhân viên pha chế sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn.


CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Địa chỉ: 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM
Tel: (028)66.840.844 - (028)22 400 007
Hotline: 0937 39 38 38 
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: http://thungdainox.vn/