Đặt banner 324 x 100

Top 5 máy đếm tiền chất lượng cao bán chạy nhất ngày nay tại TPHCM 2019


Top 5 máy đếm tiền chất lượng cao bán chạy nhất ngày nay tại TPHCM

Máy đếm tiền jingrui 2880 chính hãng giá rẻ

Dòng máy đếm tiền jingrui 2880 giá rẻ có màn hình rời giúp người dùng dễ dàng kiểm soát số tiền:

 • Máy đếm tiền Jingrui JR 2880 có kiểu dáng nhỏ gọn sang trọng, giải quyết công việc nhanh nhờ tốc độ đếm 1.000 tờ/phút.
 • Có tính năng phát hiện tiền siêu giả, không báo nhầm tiền thật.
 • Kiểm tra tiền siêu siêu giả.
 • Phát hiện và đếm tốt các loại tiền siêu giả cotton và polymer tự động
 • Nhận biết tiền giả phát quang và tiền giả không phát quang.
 • Khả năng báo tiền giả cao và không báo nhầm tiền thật.
 • Kiểu máy đếm cuộn.
 • Có chức năng báo lẫn mệnh giá tiền.
 • Đếm cảm ứng, 1 mặt hiển thị số, kèm mặt số kéo dài, tự động xoá số.

Máy đếm tiền Silicon MC-8800 giá rẻ

Đây là sản phẩm tiếp theo của hãng Silicon mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn, vậy so với Silicon MC-2250 thì máy đếm tiền này có gì vượt bật hơn.

Máy đếm tiền Silicon MC-8800 là dòng sản phẩm ở phân khúc cao cấp sở hữu thiết kế gọn gàng, dù cho kích thước có phần lớn hơn so với Silicon MC-2250. Màn hình hiển thị rõ ràng sắc nét cũng hệ thống các nút bấm được thiết kế tiện lợi giúp bạn dễ dàng quan sát và thao tác trong quá trình sử dụng.

Được tích hợp chức năng nhận biết và kiểm tra tiền giả với độ chuẩn xác khá cao, hỗ trợ bạn dễ dàng phân biệt và loại bỏ tiền giả trong các cuộc giao dịch. Bên cạnh tiền giả thì máy còn giúp bạn phân biệt được các loại ngoại tệ lẫn lộn với nhau.

Với tốc độ đếm tối thiểu là 1000 tờ/phút giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn. Tuy nhiên nhược điểm dễ thấy ở sản phẩm này chính là mức giá khá cao lên đến 9 triệu nên sẽ phù hợp hơn với những cửa hàng lớn hay các ngân hàng có ngân sách lớn.

Máy đếm tiền Oudis 6900a chính hãng giá rẻ

Dòng máy đếm tiền oudis 6900a đếm tiền nhanh và chính xác:

Máy đếm tiền Oudis 6900A được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, phù hợp để dùng ở văn phòng, ngân hàng hoặc quầy thu ngân vô cùng tiện dụng và không hề tốn quá nhiều diện tích. Máy đếm tiền Oudis hoạt động nhanh, chính xác, đếm tiền không kẹp díp, có chức năng phát hiện tiền giả, đem đến sự tiện dụng cho người sử dụng.

 • Máy đếm tiền polymer và cotton, USD, Euro.
 • Đếm và phát hiện tiền giả bằng tia UV MG (Lưu ý: Đây là dòng máy đếm tiền kiểm giả thông thường).
 • Hoàn toàn tự động đếm và dừng máy khi hết tiền.
 • Đếm mẻ, ấn định số tờ cần đếm.
 • Tốc độ đếm nhanh 1.100 tờ/phút.
 • 01 màn hình hiển thị số LCD lớn (01 LED).
 • Phạm vi số đếm 0 - 9999 có đồng hồ kéo dài.
 • Tự động kiểm tra tình trạng máy khi có sự cố kỹ thuật.
 • Kích thước: 320mm x 288mm x 206 mm.

Máy đếm tiền Xiudun 618W chính hãng giá rẻ

Máy đếm tiền Xiudun 6688W là sản phẩm nổi trội nhất của hãng Xiudun tuy nhiên sản phẩm này có mức bán rất cao nên nói thật chúng tôi cũng không muốn giới thiệu tới bạn. Hiện sản phẩm này có giá bán khoảng trên 9 triệu đồng.

Một số chức năng có thể thấy ở sản phẩm này như tốc độ đếm 100 tờ/6s, khả năng nhận biết và phân biệt được tiền giả Polymer một cách nhanh chóng và chính xác nhất…

Máy đếm tiền jingrui 518

Máy đếm tiền Jingrui JR-518

Dòng máy đếm tiền 518 là máy đếm tiền kiểu dáng đứng kết hợp phát hiện tiền siêu giả được dùng phổ biến trong ngân hàng và các công ty.

Máy đếm tiền được dùng với mục đích quản lý tiền mặt hiệu quả hơn. Với chức năng đếm tiền, phát hiện tiền siêu siêu giả, chia tiền giúp người sử dụng dễ dàng sử dụng tiền mặt chính xác và nhanh chóng, tránh được các trường hợp rủi ro khi đếm tiền. Vì vậy hãng Jingrui cho ra đời máy Jingrui JR-518 thích hợp với thời đại công nghệ tiên tiến và nhu cầu sử dụng.

Nếu bạn đang kinh doanh với một cửa hàng, công ty thì việc phải thu và chi tiền mặt là không tránh khỏi. Vậy khi bạn thu hoặc chi tiền, phải đếm tiền để trả khách hoặc thu về thì rủi ro có thể xảy ra như thiếu, thừa tiền, lấy phải tiền giả, và bạn sẽ thấy công việc này chiếm khá nhiều thời gian của bạn, làm bạn không thể tập trung làm các công việc khác. Một chiếc máy đếm tiền Jingrui JR-518 sẽ giúp bạn giải quyết tất cả vấn đề này.

+ Các phụ kiện kèm theo miễn phí của máy đếm tiền Jingrui JR-518

- Chổi vệ sinh máy đếm tiền dùng để vệ sinh máy đếm tiền. Trong quá trình sử dụng máy đếm tiền Jingrui JR-518 máy sẽ bị bụi bám vào đặc biệt là bám vào các mắt máy đếm tiền gây ra các lỗi như máy hay tit tit, đếm sai, kẹt tiền. Lúc đó các bạn lấy chổi này lau các mắt máy đếm tiền cho sạch vệ sinh các góc cạnh của máy đếm tiền các lỗi trên sẽ hết.

- Dây curoa và bánh xe của máy đếm tiền. Trong quá trình sử dụng máy đếm tiền các thiết bị như day curoa, bánh xe đều được làm bằng cao su do đó khi sử dụng máy trong một thời gian dài các bộ phận này sễ bị ăn mòn lúc đó các bạn có thể sử dụng bộ phụ kiện kèm theo này để tự thay thế hoặc nhờ bộ phận kỹ thuật của chúng tôi trợ giúp

- Mặt số kéo dài của máy đếm tiền. Mặt số kéo dài có tác dụng hiện thị số tiền đếm của bạn mắt số này hiện thị đúng như mặt số trên mặt máy đếm tiền đo đó giúp người đếm và người xem thuận tiện hơn. Người xem không phải nhìn mặt số trên máy mà chỉ cần đúng nhìn mặt số kéo dài là được.

Thông số kỹ thuật chi tiết :

- Máy đếm tiền đời mới nhất, thông minh nhỏ gọn.
- Phát hiện các loại tiền giả, tiền siêu giả Polymer, phân biệt mệnh giá khác nhau bằng công nghệ tiên tiến nhất. (Dừng máy và có còi báo khi phát hiện)
- Ấn định số tờ cần đếm.
- Hiển thị hai mặt số.
- Chế độ đếm cộng dồn, dừng máy và xoá số tự động.
- Có đồng hồ số kéo dài.
- Tốc độ đếm ≥ 1000 tờ/ phút.
- Hệ thống phần mềm được cập nhật mới và nâng cấp miễn phí.
- Kiểu dáng đẹp, gọn nhẹ, dễ sử dụng.

Xuất xứ : Trung Quốc

Bảo hành : 12 tháng

Thông tin liên hệ


: maydemtienvn2019
:
:
:
: