Đặt banner 324 x 100

Đánh giá chi tiết về 2 loại đầu bơm sử dụng trong máy rửa xe


Công dụng của từng dòng máy rửa xe khác nhau, có mang đến những tiện ích công dụng vượt trội hay không phù thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó đầu bơm là một trong những thiết bị giữ vai trò thiết yếu nhất đảm bảo công suất, áp lực dòng nước có thực như trong thông số chi tiết trên thân máy: máy rửa xe ô tô áp lực cao click here, máy rửa xe máy, đến các dòng máy rửa xe mini sử dụng trong gia đình. Vậy tại sao đầu bơm lại đóng vai trò quan trọng thiết yếu đến như vậy? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra những nhận định đúng chuẩn nhất.

1. MÁY RỬA XE 3 PISTON TRỤC KHUỶU THANH TRUYỀN

Máy rửa xe cao thế 3 piston trục khuỷu thanh truyền được là những loại máy rửa xe cao thế, dùng đầu bơm 3 piston trục khuỷu thanh truyền. chiếc đầu bơm này tạo nên một công suất và sức ép phun xịt cực mạnh, mạnh hơn bất cứ 1 cái máy rửa xe thường nhật nào.

– cơ chế thi công

Động cơ đối với máy rửa xe áp lực cao được kết nối mang trục khuỷu. Sau đấy, trục khuỷu sẽ dẫn động tới thanh truyền. khi này, thanh truyền mang nhiệm vụ truyền và tạo chuyển động, đẩy piston tịnh tiến lên xuống trong xy lanh đối với đầu bơm. Chính vận động này tạo ra sức ép nước mạnh để phun ghẹ ra ngoài.

– điểm hay và nhược điểm

ưu thế Nhược điểm
+ Máy mang độ bền to, tuổi thọ đầu bơm cũng như máy xịt cao

+ Hiệu quả khiến sạch cao hơn so với các dòng máy rửa xe thường nhật.

+ Máy vận hành ổn định và dẻo dai

+ có thể hoạt động trong môi trường áp lực cao, thậm chí là rất cao.

+ mang thể hoạt động có với cường độ cao và liên tiếp. tầm giá cao, đây cũng ko phải lý do quá lớn, đủ sở hữu thể ngăn cản sự chọn lựa đối với người mua mang mẫu máy rửa xe 3 piston sở hữu hiệu quả làm việc xuất sắc này.

– áp dụng

+ Được sử dụng phần lớn trong những tiệm rửa xe nhiều năm kinh nghiệm, các garage ô tô lớn.

+ Được sử dụng để rửa các dòng xe trọng tải lớn

+ Vệ sinh nhà xưởng mang diện tích lớn

Khó có thể so sánh được máy rửa xe sử dụng 2 loại đầu bơm: 3 piston trục khuỷu thanh truyền, 3 piston kiểu đĩa qua dẫn động rằng: dòng máy nào mang đến những thế mạnh vượt trội hơn dòng nào? Với các sản phẩm máy rửa xe: máy rửa xe 1 ngựa, máy rửa xe mini, máy rửa xe lavor,.... Mỗi dòng lại sở hữu những ưu thế nổi bật riêng, thế mạnh riêng, phù hợp với từng công việc, yêu cầu được đặt ra trước đó. Vì vậy, cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn được sản phẩm máy rửa xe đúng với mục đích của mình.

2. MÁY gạnh RỬA XE 3 PISTON KIỂU ĐĨA QUAY DẪN ĐỘNG

– hình thức vận hành

Nguyên tắc làm việc của máy rửa xe sức ép cao 3 piston kiểu đĩa qua dẫn động khá thuần tuý. khi máy được khỏi động, động cơ quay tác động lên đĩa quay lệch khiến tạo chuyển động 3 piston theo quy trình rồi nén nước lại và đưa nước áp suất cao ra khỏi đầu bơm rồi ghé ra ngoài.


– ưu điểm và nhược điểm


+ mang ngoài mặt gọn ghẽ, trọng lượng nhẹ, tiện lợi trong việc đi lại từ vị trí này đến vị trí khác

+ Được trang bị khoa học làm sạch đương đại

+ Hiệu quả và năng suất thi công hơi tốt

+ chi phí hợp lý, phải chăng thích hợp mang túi tiền của người dùng

+ Độ bền đối với máy ko cao, thời kì sử dụng không được dài

– áp dụng

+ Đầu máy lép rửa xe cao thế 3 piston kiểu đĩa quay dẫn động được trang bị phần đông trong những loại máy rửa xe gia đình. vì thế, chúng được tiêu dùng chính yếu để phục vụ những nhu cầu khiến cho sạch đối với gia đình.

+ Vệ sinh sân vườn, đánh bay những mảng bám, rong rêu lâu ngày trên tường

+ khiến cho sạch những đồ dùng, trang bị trong gia đình. chả hạn như: điều hòa, tủ lạnh…

+ Tưới cây, tắm rửa cho vật nuôi, thú cưng

Máy rửa xe sức ép 3 piston được sử dụng rất đa dạng và phổ thông trên thị phần để phục vụ đa số những nhu cầu can dự làm sạch đối với bạn.

Thông tin liên hệ


: quan0871
:
:
: