Đặt banner 324 x 100

Bí quyết để tăng mức lương điều dưỡng ở Nhật Bản ?
 
Theo kết quả khảo sát, mục đích tham gia chương trình điều dưỡng Nhật Bản thì phần lớn mục đích của điều dưỡng viên, hộ lý sang Nhật làm việc là kiếm tiền. Do vậy, người lao động luôn quan tâm đến vấn đề tiền lương khi làm việc ở quốc gia Nhật Bản. Một số lao động còn băn khoăn không biết làm thế nào để tăng mức lương điều dưỡng ở Nhật Bản? Đây cũng là vấn đề nhận được sự quan tâm đặc biệt của điều dưỡng viên, hộ lý đi XKLĐ Nhật Bản.
 
Làm thế nào để tăng mức lương điều dưỡng ở Nhật Bản ?
Thực tế, mức thu nhập của hộ lý, điều dưỡng viên làm việc ở Nhật Bản dao động từ 30-35 triệu vnđ/tháng. Để có thể tăng mức lương điều dưỡng ở Nhật Bản, điều dưỡng viên nên tham gia kỳ thi Chứng chỉ quốc gia điều dưỡng tại Nhật Bản. Bởi lợi ích khi thi đỗ kỹ thi này rất lớn. Cụ thể:
+ Mức thu nhập từ công việc điều dưỡng Nhật Bản cao hơn so với trước: Đối với điều dưỡng viên được cấp chứng chỉ nghề điều dưỡng sẽ có mức thu nhập từ 50-60 triệu /tháng ( tính cả làm thêm, tăng ca). Cao hơn so với mức thu nhập bình thường là từ 30-35 triệu/tháng ( tính cả tăng ca, làm thêm).
+ Được làm việc dài hạn tại Nhật Bản.
+ Được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ tốt
+ Cơ hội làm thêm, tăng ca nhiều
…..
Vậy làm thế nào để thi đỗ kỳ thi Chứng chỉ điều dưỡng quốc gia Nhật Bản ?
  • Luôn cố gắng trau dồi kiến thức chuyên ngành điều dưỡng
  • Năng học hỏi, tích lũy kinh nghiệm trong công tác điều dưỡng
  • Rèn luyện tác phong làm việc công nghiệp theo đúng chuẩn Nhật
  • Chăm chỉ học tiếng Nhật, rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng:  nghe nói đọc viết theo đúng chuẩn người bản xứ
  • Làm việc có trách nhiệm và có “tâm” với nghề điều dưỡng ở Nhật
Ngoài vấn đề về mức lương điều dưỡng ở Nhật và những thông tin liên quan đến chương trình điều dưỡng Nhật Bản. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với tổ tư vấn của Công ty XKLĐ Nhật Bản JVNET. Hotline: 0916.387.598 để được tư vấn chi tiết và chính xác các thông tin: điều kiện tham gia, quy trình làm hồ sơ thủ tục, đơn hàng điều dưỡng Nhật Bản, chi phí đi XKLĐ điều dưỡng, ….

 

Thông tin liên hệ


: theanhnd
:
:
:
: