Đặt banner 324 x 100

Bế tắc trong cuộc sống hôn nhân với chồng đa tình


Bế tắc trong cuộc sống hôn nhân với chồng đa tình

Tôi bảo anh ta viết đơn ly hôn để tôi ký nhưng đã hơn nửa tháng, anh ta không viết đơn hay nói chuyện gì với tôi cả mà vẫn liên lạc với bọn họ bán quần lót nam giá rẻ. Chúng tôi kết hôn 18 năm, có con trai 17 tuổi. Tôi là giáo viên, chồng tôi 55 tuổi làm trong ngành công an. Khi chúng tôi ra ở riêng anh ta bắt đầu quan hệ tình cảm với nhiều phụ nữ khác, nhưng khi tôi hỏi thì anh ta luôn chối. Từ đó, chúng tôi sống ly thân dù ở cùng nhà. Tôi mặc kệ anh ta, chỉ chăm sóc con. Gần đây, anh ta bỏ bê việc đưa con đi học thêm thì tôi mới để ý điện thoại cơ sở sản xuất quần lót nam và phát hiện ra anh ta vừa cặp bồ, vừa chơi gái. Tôi nhắn tin và nói nếu anh không bỏ được bồ và gái thì chúng ta ly hôn hoặc thảo ra một hợp đồng hôn nhân. Anh ta về nhà chửi tôi, đồng thời tự nhận là cặp bồ và không có tình cảm gì với tôi nữa.
Con tôi biết chuyện bị sốc vô cùng. Nó muốn có cả bố và mẹ, mà sang năm nó thi đại học. Tôi rất muốn ly hôn nhưng lại sợ con bị ảnh hưởng. Tôi phải làm gì. (Đào)

Trả lời:

Với đàn ông, về mặt tình cảm và tình dục được xem là khác nhau. Người đàn ông có thể sống như vợ chồng với một cô gái nhưng vẫn tôn thờ tình cảm vợ chồng là chuyện bình thường vì với họ sự thỏa mãn thể xác là chuyện khác, còn tình cảm vợ chồng lại là chuyện trăm năm. Đây là vấn đề nhiều khi giới nữ không hiểu và dễ bắt tội chồng trong khi chuyện ấy chỉ mới là lỗi. Lỗi chỉ giới hạn ở “phạt hành chính”, còn tội thì phải chịu “phạt giam hoặc cách ly xã hội”. Chính sự kết luận lỗi thành tội mà nhiều khi việc bé thành chuyện lớn mà tan vỡ gia đình.


Câu chuyện của bạn không quá phức tạp nhưng do bạn có tâm lý “mô phạm” nên tự nhiên đẩy lỗi của chồng thành tội nặng. Anh ấy phủ nhận tức là còn sợ vợ và sợ lẽ phải. Khi bạn chuyển trạng thái “mặc kệ anh ta muốn làm gì thì làm, chỉ tập trung chăm sóc con trai thôi” là một sai lầm, vì người đàn ông khi đó thấy mình vô ý nghĩa, đi về vợ lạnh lùng thì đương nhiên phải “tìm đường chia sẻ”.

Thế là “anh ta bỏ bê công việc đưa con đi học” và bạn “phát hiện anh ta vừa cặp bồ vừa chơi gái” là hệ quả của chuỗi nhân quả. Bạn lại không chia sẻ và tìm cách giữ chồng mà đi “nhắn tin và nói nếu anh không bỏ được bồ và gái thì chúng ta ly hôn hoặc thảo ra một hợp đồng hôn nhân”, thì quả thực là quá lạnh lùng và phũ phàng.

Với sự phũ phàng đó, anh ta dùng đến vũ khí cuối cùng của kẻ bị đẩy vào đường cùng là “chửi và xúc phạm”. Nay bạn bắt anh ta viết đơn ly hôn là điều không thể, bởi anh ta “đi chơi gái” chứ không phải “đi với vợ bé”. Bạn lại sai lầm là để cho con biết chuyện người lớn và vô tình đã làm ảnh hưởng đến cháu. Nay chuyện đã thế “nó không muốn bạn ly hôn vì nó muốn có cả bố lẫn mẹ, mà sang năm nó lại thi đại học” tức bạn đã để chuyện lan rộng đến mức khó dập tắt.

Bạn cần nói chuyện tình cảm và chân tình với chồng bạn, thống nhất cách sống vì hạnh phúc của con. Bạn phải chữa cháy khi đám cháy đang lan tỏa. Đầu tiên bạn phun nước xung quanh đám cháy, tức là làm cho con bạn thấy cha mẹ nó hạnh phúc, sau đó giải quyết vướng mắc với xưởng sản xuất quần lót nam bằng sự bàn bạc đàng hoàng, chuyện nào ra chuyện đó, đồng thời cũng cần nói để chồng nghe và nghe lời chồng nói.
Chúc hạnh phúc.
Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot bạn có muốn mua cân điện tử.


Cân phân tích điện tử dùng Bộ quả cân chuẩn chuyên dùng để cài đặt cân điện tử - bộ quả cân chuẩn f1bộ quả cân chuẩn e2.

Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.

Ngành vệ sinh công nghiệp đang phát triển mạnh với may xoa san be tong đặc biệt là may xoa san be tong gia re, không những vậy cùng theo đó là máy đánh bóng bê tông, hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều loại may danh bong be tong để phục vụ xây dựng công nghiệp. Ngoài hai máy này còn có máy mài nền bê tông cũng như may mai san để phục vụ công trình xây dựng cùng Máy mài sàn bê tông mà bạn chựa thể biết hết công năng May mai nen .

Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật các sản phẩm dùng cân nông sản như cân bàn điện tử hoặc cân sàn điện tử đang dược bán nhiều nhất cùng với cân treo điện tử hay cân phân tích điện tử dùng trong phòng thí nghiệm và cân vàng điện tử cao cấp sang trọng.

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Căn hộ Novaland quận 2 đang thịnh hành VD: căn hộ Victoria Village quận 2 một trong những dự án hút hàng bán căn hộ Novaland quận 2. Dự án Novaland quận 2 đang rất hút nhà đầu tư như dự án Swan Bay Nhơn Trạch của chủ đầu tư Swan City, cũng chủ đầu tư này đang phát triển dự án Swan Park Nhơn Trạch, dự án Swanpark Đông Sài Gòn đang phát triển song song với dự án Swan Bay Đại Phước. Swan Park Đông Sài Gòn được kỳ là thành phố vệ tinh thông minh nhất cho TpHCM, từ đó Swan Park Đồng Nai sẽ kéo lên Swan Bay đảo Đại Phước.

Bán Máy in phun date tại Bình Dương, Tphcm đặc biệt Giá máy in phun date, Máy in phun date công nghiệp luôn được nhiều người quan tâm cùng với Máy in phun date giá rẻ, Máy in phun ngày sản xuất hạn sử dụng. Bạn đã biết Máy in phun date ngày sản xuất chưa , bạn biết sử dụng Máy in phun date cầm tay chưa? hãy gọi giá máy in phun date cầm tay và sử dụng Mực in phun date, mực in công nghiệp một cách thành thạo. Để biết giá mực in công nghiệp, mực in phun công nghiệp vui lòng gọi chúng tôi

Quí khách có nhu cầu mua khóa cửa vân tay đã có chúng tôi chuyên lắp camera quan sát tại nhà giám sát từ xa thông qua hệ thống mạng tại công ty, mạng Internet. Ngoài ra chúng tôi chuyên bán lắp khóa cửa vân tay, lắp khóa cửa mật mã, bán khóa cửa thẻ từ, lắp đặt máy chấm công, lắp đặt kiểm soát cửa ra vào với chất lượng bền, uy tín và chuyên nghiệp.