Đặt banner 324 x 100

Cao đẳng y dược Hồ chí minh thường đào tạo VB2 cao đẳng dược tại quận tân phú TP Hồ Chí Minh


       Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM áp dụng hình thức xét tuyển trong tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM theo quy định của Bộ LĐTB&XH . Theo đó, những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoàn toàn đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển tại trường. Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 cần chuẩn bị hồ sơ hoàn chỉnh như sau
Các ngành tuyển sinh và đào tạo
Cao đẳng Dược
Liên thông Cao đẳng Dược
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
Cao đẳng Điều Dưỡng
Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm
Trung cấp DượcTrung cấp Y Dược
 

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gồm:

 

* 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu chung của Bộ).
* 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
* 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
* 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
* 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
* 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.
Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Mọi thắc mắc về tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2019 thí sinh vui lòng liên hệ về địa chỉ của Nhà trường: Số 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303
—————————————————————————————–
FDA Nixes Các yêu cầu Trợ cấp Cà chua
Các nhà sản xuất cà chua, sốt cà chua, bổ sung chế độ ăn uống có chứa lycopene, chất làm cho cà chua đỏ, sẽ không được phép để quảng cáo tuyên bố rằng họ giảm nguy cơ của nhiều loại ung thư, các Food and Drug Administration nói hôm thứ Tư.
Các công ty sẽ có thể đưa ra một mối liên hệ giới hạn giữa cà chua và giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt.

Để đáp ứng các đề xuất của ngành công nghiệp và các nhóm khác, FDA cho biết sẽ cho phép chỉ có một vài yêu cầu sức khoẻ hạn chế xuất hiện trên bao bì cà chua và sốt cà chua. Nó cũng bác bỏ đề xuất để quảng cáo chỉ có lycopene, có trong chất bổ sung, vì có lợi ích liên quan đến ung thư.

Các phán quyết này là để đáp lại các kiến ​​nghị của American Longevity , hãng sản xuất các chất bổ sung và các sản phẩm y tế khác và Lycopene Health Claim Coalition, một nhóm bao gồm nhà sản xuất cà chua HJ Heinz Co.

Tuổi thọ của Mỹ cho rằng lycopene trong cà chua làm giảm nguy cơ mắc một số bệnh ung thư, bao gồm ung thư tuyến tiền liệt, đại tràng và ung thư vú. Công ty đã đưa ra một số nghiên cứu đã công bố rằng nó hỗ trợ khẳng định của nó.

Heinz, trong khi đó, chỉ tìm kiếm một sự kết nối giữa cà chua và ung thư tuyến tiền liệt, các quan chức công ty cho biết. FDA cho phép sử dụng trên nhãn sản phẩm: "Nghiên cứu khoa học rất hạn chế và gợi ý rằng ăn một nửa đến một cốc cà chua và / hoặc nước sốt cà chua mỗi tuần có thể làm giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt. FDA kết luận rằng có rất ít Bằng chứng khoa học ủng hộ tuyên bố. "

Kerr Dow, giám đốc kỹ thuật của Heinz nói: "Nghe có vẻ khủng khiếp. "Đó thực sự là tin tốt."

Ông nói Heinz có thể không bao gồm tuyên bố về sản phẩm của mình, nhưng nó có thể sử dụng ngôn ngữ để thúc đẩy nghiên cứu sâu hơn về mối liên hệ giữa cà chua và giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt.

Theo ước tính của Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ, khoảng 232.000 nam giới Mỹ sẽ được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt trong năm nay và 30.000 người sẽ chết.

Trong phản ứng của mình đối với đơn kiện của American Longevity, FDA đã thẩm vấn nhiều nghiên cứu, nói rằng họ không kết luận.

American Longevity cho rằng nó có quyền phát ngôn tự do để đưa ra các tuyên bố, được điều chỉnh theo các quy định hai năm cho phép tuyên bố về sức khoẻ đủ tiêu chuẩn đối với một số sản phẩm mà khoa học ít được chấp nhận rộng rãi.

Steve Wallach, tổng giám đốc của American Longevity, tuyên bố: "Quyết định của FDA đã làm cho người tiêu dùng Mỹ hiểu lầm nhiều. "Công chúng Mỹ có quyền thực hiện toàn bộ sự thật và chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để ngăn FDA giữ thông tin khoa học này từ người Mỹ".

Tuy nhiên, cơ quan đã ủy quyền cho ba nhãn hiệu cà chua liên quan đến nhãn hiệu sản phẩm, cho biết "bằng chứng đáng tin cậy rất hạn chế" họ mang lại lợi ích cho sức khoẻ. Giống như ngôn ngữ tiền liệt tuyến, các yêu cầu được ủy quyền phải có đủ điều kiện:

Ung thư dạ dày: "Bốn nghiên cứu không chỉ ra rằng lượng cà chua giảm nguy cơ ung thư dạ dày, nhưng ba nghiên cứu cho thấy lượng cà chua có thể làm giảm nguy cơ này.Trên những nghiên cứu này, FDA kết luận rằng ít có khả năng cà chua làm giảm nguy cơ ung thư dạ dày . "

Ung thư buồng trứng: Một nghiên cứu cho thấy việc tiêu thụ nước sốt cà chua 2 lần mỗi tuần có thể làm giảm nguy cơ ung thư buồng trứng, trong khi nghiên cứu này cho thấy việc tiêu thụ cà chua hay nước ép cà chua không ảnh hưởng đến nguy cơ ung thư buồng trứng FDA kết luận rằng nó rất cao Không chắc rằng nước sốt cà chua làm giảm nguy cơ ung thư buồng trứng ".

Ung thư tụy: Một nghiên cứu cho thấy rằng cà chua tiêu thụ không làm giảm nguy cơ ung thư tuyến tụy, nhưng một nghiên cứu hạn chế và hạn chế hơn cho thấy tiêu thụ cà chua có thể làm giảm nguy cơ này Dựa trên những nghiên cứu này, FDA kết luận rằng rất ít khả năng cà chua giảm Nguy cơ ung thư tuyến tụy. "