Đặt banner 324 x 100

Laptop Gia Nguyễn xin review con máy HP Spectre 13 X360 (Poseidon Blue) Core i7-8565U Ram 16GB !!!!!


Laptop Gia Nguyễn xin review con máy "HP Spectre 13 X360 (Poseidon Blue) Core i7-8565U Ram 16GB SSD 512GB UHD 4K" để anh em có thể tìm hiểu dòng máy này.

Như hầu hết các máy tính xách tay HP tốt nhất , dòng Spectre được thiết kế mỏng, nhẹ và được trang bị phần cứng mạnh nhất, và HP Spectre x360 2019 tiếp tục truyền thống này.

Trong những năm qua, HP Spectre x360 luôn là một trong những máy tính xách tay 2 trong 1 tốt nhất , có phần cứng mạnh mẽ đằng sau một thiết kế mảnh dẻ. '360' trong tên dùng để chỉ bản lề cho phép bạn xoay màn hình, làm cho thiết bị này về cơ bản là hai thiết bị trong một. 


HP Spectre x360 mới cập nhật phần bên trong thành các thành phần hiện đại hơn, đồng thời thực hành một số đổi thay cơ bản cho thiết kế.

HP Spectre x360 vẫn mỏng và phong cách hơn bao giờ hết và với các phiên bản trước là một số thiết bị chuyển đổi yêu thích của chúng tôi, mẫu 2019 mới này có cả cơ sở mạnh mẽ để tạo ra, nhưng cũng có đôi giày lớn để lấp đầy.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Dưới đây là cấu hình HP Spectre x360 được gửi tới TechRadar để xem xét: 

CPU : 1,8 GHz Intel Core i7-8565U (lõi tứ, bộ nhớ cache 4 MB, tối đa 4,6 GHz) 
Đồ họa : Intel UHD Graphics 620 
RAM : 8GB DDR4 
Màn hình : Bảng điều khiển cảm ứng 13,3 inch FHD (1.920 x 1.080) (WLED, IPS) 
Lưu trữ : SSD 512GB (PCIe, NVMe, M.2) 
Cổng : 2 x Thunderbolt 3 (USB-C), 1 x USB 3.1, 1 x microSD, giắc âm thanh 1 x 3,5 
Kết nối : Intel 802.11 b / g / n / ac Wi-Fi, 
Camera Bluetooth 4.2 : webcam HP TrueVision FHD IR 
Trọng lượng : 2,93 pound (1,33 kg) 
kích thước : 12,16 x 8,58 x 0,58 inch (30,88 x 21,79 x 1,47cm; W x D x H)

Thiết kế
Ngoài ra, mặc dù lớn hơn một tẹo so với model năm ngoái, nhưng diện mạo mới của HP Spectre x360 (2019) khiến nó trở nên một sản phẩm 2 trong 1 đáng mong chờ hơn nhiều so với phiên bản 2018.

Thiết kế của HP Spectre x360 (2019) đã được hưởng lợi từ một số thay đổi tinh tế so với model 2018, đáng chú ý nhất là ở góc trên bên trái và bên phải, giờ là đường chéo, mang lại cho Spectre x360 một dung mạo thích thú hơn. 


Ở góc bên trái là nút nguồn và bên phải là cổng USB-C bổ sung. Lưới tản nhiệt loa chạy dọc phía trên bàn phím có thiết kế bóng bẩy, mới và loa phía sau được cung cấp lại bởi Bang & Olufsen.

ngoại giả còn có một máy quét dấu vân tay ở phía bên tay phải bên dưới bàn phím và điều này cho phép bạn đăng nhập vào Windows mau chóng và dễ dàng bằng cách đặt ngón tay lên cảm biến. Bàn di chuột nằm ở trọng điểm bên dưới bàn phím và nó đủ lớn để dùng thoải mái.

Tuy nhiên, trong dùng liền tù tù, bàn di chuột không phản ứng nhanh như chúng ta mong muốn, mặc dù trên tuốt luốt nó nhận ra cử chỉ đa chạm. Tuy nhiên, nó không hoàn toàn mượt mà như bàn di chuột mà chúng ta đã sử dụng trên các máy tính xách tay khác.


Bàn phím cho cảm giác đẹp và nhạy.

Bàn phím, tuy nhiên, thành công hơn nhiều. dù rằng độ mỏng của HP Spectre x360 (2019), các phím cung cấp đủ hành trình để cảm thấy phản hồi và thỏa mãn khi nhấn. Không có numpad, nhưng điều đó có tức thị HP có thể trải đều các phím còn lại trên suốt chiều dài của Spectre x360 và chúng có kích thước khá là tin tốt cho những người đánh máy nhanh.

Điều này có tức thị ở chế độ máy tính xách tay, HP Spectre x360 (2019) vẫn là một thiết bị thoải mái để làm việc trong thời kì dài. Bạn có thể chỉ muốn đầu tư vào một con chuột bên ngoài, thay vì dựa vào bàn di chuột.


Ở phía bên trái là một cổng USB-A 3.1 kích tấc đầy đủ độc nhất, đây là một bổ sung hay, vì nhiều người trong chúng ta vẫn có các thiết bị không đi kèm với cổng USB-C. Có cổng USB tiêu chuẩn này có tức thị bạn có thể sử dụng phần cứng cũ hơn mà không cần khóa.

Ở phía bên tay phải là hai cổng USB-C - với một cổng nằm ở góc chéo của thân máy HP Spectre x360 (2019). Đây là một nơi khá thuận tiện để có nó, vì nó có tức thị bất kỳ thiết bị ngoại vi nào (hoặc cáp nguồn USB-C) nằm cách xa bạn khi dùng.

Ngoài ra còn có cổng giắc âm thanh, cổng microSD và công tắc vật lý cho phép bạn vô hiệu hóa webcam, một lần nữa là một điểm nhấn nhẵn cho người có ý thức bảo mật.

Giống như tuốt tuột các kiểu máy x360 của HP, HP Spectre x360 là máy tính xách tay có bản lề 360 độ cho màn hình của nó, cho phép nó được dùng làm máy tính xách tay chuyển tiếp, cũng như xoay ngược trở lại thành máy tính bảng giống như thiết bị. Bạn cũng có thể thiết lập nó ở chế độ 'lều' (dưới dạng chữ V ngược) và dùng nó để xem dụng cụ.

Chất lượng xây dựng cao của HP Spectre x360 có tức thị bản lề tạo cảm giác kiên cố khi dùng, do đó bạn sẽ không lo âu về việc làm hỏng nó trong khi bạn xoay màn hình thành nhiều vị trí khác nhau. 

kích tấc 30,88 x 21,79 x 1,47cm (W x D x H) của máy tính xách tay và trọng lượng 1,33kg giúp bạn dễ dàng và thoải mái khi mang theo, và nó không lớn hơn (hoặc dày hơn) so với model năm ngoái ở 30,6 x 21,8 x 1,36cm và 1,26kg. vì thế, vâng, Spectre x360 càng ngày càng lớn hơn và nặng hơn, nhưng không quá nhiều và xem xét nâng cấp tham số kỹ thuật (mà chúng ta sẽ nhận được một tẹo), rằng sự đánh đổi không quá tệ. 


Màn hình và bút stylus
HP nghe đâu cũng đã cải thiện màn hình kể từ model năm ngoái, với màn hình của HP Spectre x360 (2019) trông sáng và oắt hơn nhiều so với phiên bản trước. Mẫu máy chúng tôi được gửi để đánh giá có màn hình Full HD 1.920 x 1.080 có kích tấc 13,3 inch. 

Màn hình được bảo vệ bởi kính cường lực Corning Gorilla Glass NBT, điều này rất cấp thiết cho bất kỳ thiết bị 2 trong 1 nào để bảo vệ nó khỏi bị trầy xước khi ở chế độ máy tính bảng. hẳn nhiên, đó là một màn hình cảm ứng và nó hoạt động đủ tốt khi dùng ngón tay, mặc dù HP Spectre x360 (2019) cũng đi kèm với một bút stylus đi kèm (nhiều hơn trong một giây lát).

Bảng điều khiển màn hình sử dụng công nghệ chuyển đổi trong mặt phẳng (IPS), tạo ra góc nhìn rộng. Một lần nữa, vì bạn có thể xoay màn hình để đặt màn hình theo nhiều cấu hình khác nhau, điều này bảo đảm chất lượng hình ảnh vẫn cao cho dù màn hình được đặt ở góc nào.

HP Spectre x360 (2019) cũng được tích hợp công nghệ HP Sure View. Bằng cách bật chế độ này, bạn có thể hạn chế các góc nhìn một cách mạnh mẽ, rất thuận lợi nếu bạn làm việc ở nơi công cộng, vì nó làm cho màn hình khó đọc bởi những người khác không ngồi trực tiếp trước màn hình.

Tính năng này có thể được bật và tắt bằng nút F1 trên bàn phím và nó hoạt động rất ấn tượng, với màn hình trông cực kỳ bị rửa trôi và không thể đọc được khi nhìn từ một góc. Nhìn thẳng vào màn hình, hình ảnh bị nhòe hơn thường nhật một tí, nhưng vẫn hoàn toàn có thể sử dụng được. mặc dầu không có nhiều người sẽ sử dụng tính năng này, nhưng thật tuyệt khi có và hoạt động tốt.

ngoại giả còn có các mẫu HP Spectre x360 (2019) đi kèm với màn hình 4K. Đối với nhiều người, màn hình 4K trên máy tính xách tay 13 inch sẽ hơi quá mức, nhưng đó là một tuyển lựa đáng hoan nghênh. mặc dầu, như chúng tôi đã đề cập trước đó, tùy chọn 4K không có sẵn ở cả thảy các thị trường.


Trên thực tiễn, màn hình hoạt động tốt trong việc hiển thị các áp dụng và dụng cụ, và mặc dù đó không phải là màn hình sáng nhất chúng ta thấy trên máy tính xách tay, nhưng nó hoạt động rất tốt. 

Điều đáng để ý là HP đã bao gồm các bezels lớn dọc theo phía trên và dưới màn hình, điều này hơi mắc cỡ vì chúng ta đã quen với máy tính xách tay ở mức giá này có các viền cực mỏng (như Dell XPS 13), cung cấp cho bạn bất động sản màn hình nhất có thể trong khi nhìn kiểu dáng đẹp và đương đại. Các bezels lớn trên màn hình HP Spectre x360 (2019), mặt khác, cảm thấy một chút ngày.

HP Spectre x360 (2019) cũng đi kèm bút stylus HP Active Pen. Đây là một thiết bị được chế tạo kiên cố, có cảm giác cầm rất tốt và hoạt động tốt với màn hình cảm ứng của x360. thực tiễn là HP đã đưa nó vào Spectre x360, khi nhiều đối thủ cạnh tranh của nó không, có thể và sẽ là một điểm bán hàng lớn.

Hiện tại Laptop Gia Nguyễn đã về 20 em new fullbox mới cứng dành cho các bạn muốn đập hộp có giá 37tr 500k để mua máy quý khách liên can số 0904013761 (call, zalo).