Đặt banner 324 x 100

Những yếu tố cần quan tâm khi chọn mua laptop


Máy tính là sản phẩm không thể thiếu đối với mỗi sinh viên trong học tập cũng như làm việc. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy tính xách tay khác nhau khiến nhiều bạn sinh viên phân vân không biết nên mua laptop loại nào bền, rẻ nhất năm 2019. Bài viết dưới đây chuyên gia trả lời cho câu hỏi sinh viên nên mua laptop nào là bền và rẻ nhất, mời bạn tham khảo!

Những yếu tố cần quan tâm khi chọn mua laptop
1.CPU
Được ví như đầu não của máy tính, CPU là bộ phận quan trọng nhất trong máy tính.
Chức năng chủ yếu của CPU là xử lý, phân tích các lệnh và điều khiển toàn bộ máy tính. CPU tốc độ xử lý càng cao thì giá của máy càng đắt.
Với một máy tính giá trung bình cho sinh viên từ 9 - 13 triệu thì Core i5 sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.
 
HP ProBook x360 11 G2 EE
2. Màn hình hiển thị
Tiếp xúc với người dùng trực tiếp, màn hình hiển thị có chức năng truyền tải thông tin, hình ảnh một cách sống động, chính xác đến người dùng.
Trả lời cho câu hỏi sinh viên nên mua laptop nào để có màn hình hiển thị chuẩn và tốt nhất: Nếu bạn là sinh viên sử dụng laptop để xem phim làm việc đơn giản thì nên chọn bảng điều khiển IPS và Độ phân giải HD là 1366 x 768.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua laptop gia re cho sinh vien tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại laptopnano.com hoặc liên hệ qua hotline: 0906663029 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.