Đặt banner 324 x 100

Mọi thông tin về adidas alphabounce nổi tiếng hiện nay


Mẫu giày adidas alphabounce khá thành công của dòng Alphabounce khá thành công từ nhà sản xuất Adidas. AlphaBounce là dòng gần như không sử dụng nền tản thành công của Adidas là Boost trong những năm gần đây.Nhưng lại là mẫu giày rất chuộng của giới yêu giày với phong cách đơn giản nhưng không kém phần sắc nét. AlphaBounce Beyond với thiết kế có phần hầm hố và có những nét tinh tế đột phá khiến cho phiên bản Beyond này càng làm rạo rực giới mộ điệu hơn.

ADIDAS ALPHABOUNCE BEYOND XÁM 2018
Cấu tạo của giày 
Adidas AlphaBounce EM Đúng như cái tên "Bounce" (bật, nảy), cảm giác đầu tiên khi trải nghiệm bộ đế này là độ "nảy" rồi sau đó mới đến sự êm ái, khá kỳ lạ!
Trong quá trình nghiên cứu để tạo ra AlphaBounce tại phòng nghiên cứu adidas Future Lab, cảm biến Aramis (Aramis Sensor) được bố trí dưới lòng bàn chân của các vận động viên đến từ nhiều môn thể thao khác nhau. Những phần được bố trí mấu tròn chính là những điểm gây ra nhiều áp lực nhất, cần hỗ trợ nhiều nhất.
Với thiết kế rất "công nghệ", đế ngoài của AlphaBounce đáp ứng được nhiều bề mặt khác nhau, từ máy chạy cho tới mặt đường gồ ghề
Thân giày của AlphaBounce có 2 lớp: Lưới kỹ thuật (Engineered Mesh) bên ngoài, bên trong vẫn là lưới (EM) những kết cấu thưa hơn, may liền với vải nỉ Neoprene co giãn tốt và êm ái.
Chất liệu của giày được thiết kế phù hợp với những người đam mê thể thao với nhu cầu sử dụng giày thường xuyên, và chất lượng của giày đáp ứng được điều này khi mang giày trong nhiều giờ vẫn có cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng.
https://giaygiare.vn/giay-adidas-alphabounce-beyond-xam-2018.html
Bạn muốn mua ngay một đôi giày thể thao chính hãng cho mình hãy xem thêm sản phẩm tại website: https://giaygiare.vn

Thông tin liên hệ


: muabanonline0002
:
:
:
: