Đặt banner 324 x 100

Mitsubishi - "Đàn em" của Koenigsegg Agera RS


Mitsubishi Outlander 2019 So với Koenigsegg Agera RS, rõ ràng, siêu xe kế nhiệm chuẩn bị được vén màn vào tháng 3/2019 tại triển lãm Geneva có số lượng sản xuất nhiều hơn 100 chiếc. Đáng tiếc là hãng xe Thụy Điển vẫn chưa công bố bất cứ hình ảnh nào cũng như cái tên đặt cho siêu xe mới nhất này.
Một tờ báo của Thụy Điển đã hé lộ thông tin quan trọng về chiếc siêu xe kế nhiệm của Koenigsegg Agera RS. Theo đó, mẫu xe này chỉ được sản xuất giới hạn đúng 125 chiếc, nhiều hơn 100 chiếc so với Koenigsegg Agera RS.

Đàn em của Koenigsegg Agera RS sẽ được sản xuất giới hạn 125 chiếc

"Đàn em" của Koenigsegg Agera RS sẽ được sản xuất giới hạn 125 chiếc

Một thông tin thú vị khác cũng không kém chính là việc mẫu xe thay thế cho siêu xe Koenigsegg Agera RS có thể được gọi bằng bất cứ cái tên nào ngoại trừ Ragnarok như dự đoán của nhiều người trước đó. Phiên bản kế nhiệm của chiếc Koenigsegg Agera RS dự kiến sẽ ra mắt tại triển lãm ô tô Geneva sắp diễn ra ở Thụy Sĩ vào tháng 3/2019.

Theo nhiều thông tin trước đó đã báo cáo, siêu xe mới nhất nhà Koenigsegg không chỉ nhẹ hơn mà còn mạnh mẽ hơn cả Agera RS. Điều này đồng nghĩa với việc phiên bản kế nhiệm của chiếc Koenigsegg Agera RS sẽ nhẹ hơn con số 1315 kg.

Koenigsegg Agera RS được sản xuất giới hạn 25 chiếc

Koenigsegg Agera RS được sản xuất giới hạn 25 chiếc

Siêu xe Koenigsegg Agera RS nguyên bản được trang bị động cơ V8, dung tích 5.0 lít, sản sinh công suất tối đa đến 1.160 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.280 Nm tại vòng tua máy 4.100 vòng/phút. Động cơ kết hợp với hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp, nhờ đó, Koenigsegg Agera RS chỉ mất 2,5 giây có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 400 km/h.

Tất nhiên, với việc tạo ra một siêu xe hoàn toàn mới, sản xuất giới hạn và động cơ đầy mạnh mẽ, giá bán cho phiên bản kế nhiệm của chiếc Koenigsegg Agera RS được dự đoán sẽ vượt mốc con số 2 triệu đô la. Trong khi đó, Agera RS có giá khởi điểm 1,65 triệu đô la, tương đương 36 tỷ đồng.

2 trong số 3 chiếc Koenigsegg Agera Final Edition được sản xuất trên toàn thế giới

2 trong số 3 chiếc Koenigsegg Agera Final Edition được sản xuất trên toàn thế giới

Trước khi "kết liễu" dòng siêu xe Agera, hãng Koenigsegg đã kịp tung ra bộ sưu tập Final Edition với chỉ có 3 chiếc được cho ra đời. 2 trong số 3 chiếc này đã có chủ nhân là dan_am_i và x_marc_the_spot với tên gọi là Agera Thor và Agera Vader.
Mitsubishi Xpander 2019
 Sẽ có 4 chiếc Chevrolet Camaro đủ phiên bản và từng tham dự vào loạt phim Transformers đình đám sẽ được đem đi đấu giá. Chủ nhân chỉ có thể sở hữu mà không được phép lái chúng xuống đường phố.
Ở phần mới nhất trong loạt phim người máy Transformers đã có sự thay đổi nhỏ khi “Bumblebee” lại biến hình từ một chiếc Volkswagen Beetle. Trước đó, nhân vật này gắn liền với chiếc xe thể thao "cơ bắp" Chevrolet Camaro chỉ với bộ áo màu vàng.

3 trong 4 chiếc xe Chevrolet Camaro sẽ được đấu giá vào cuối tháng này

3 trong 4 chiếc xe Chevrolet Camaro tham dự loạt phim Transformers sẽ được đấu giá vào cuối tháng này

Và để kỷ niệm mối quan hệ gắn bó nhân vật “Bumblebee” trong loạt phim Transformers, Barrett-Jackson sẽ đứng ra đấu giá cả 4 chiếc xe Chevrolet Camaro xuất hiện trong các tập phim Transformers đình đám trong số 1 thập kỷ qua.

Buổi đấu giá dự kiến sẽ tổ chức vào cuối tháng này mà không có bất kỳ mức giá nào được đưa ra, người đấu giá sẽ tự cho mức tối thiểu và cứ thế, giá sẽ tăng dần cho đến khi tìm người đưa ra giá cao nhất. Người thắng cuộc sẽ sở hữu cả 4 chiếc Chevrolet Camaro.

Cả 4 chiếc xe Camaro tham dự loạt phim Transformers đều không được phép chạy trên đường phố Mỹ

Cả 4 chiếc xe Camaro tham dự loạt phim Transformers đều không được phép chạy trên đường phố Mỹ

Lý do là xe đã được chỉnh sửa lại thiết kế để phù hợp với bộ phim Transformers

Lý do là xe đã được chỉnh sửa lại thiết kế để phù hợp với bộ phim Transformers

Đây là cơ hội hiếm có cho ai mê chiếc xe Bumblebee trong loạt phim Transformers đình đám

Đây là cơ hội hiếm có cho ai mê chiếc xe “Bumblebee” trong loạt phim Transformers đình đám

"Lý lịch" của cả 4 chiếc Chevrolet Camaro được đem đi đấu giá là phiên bản được sản xuất năm 2010 đã xuất hiện trong tập phim Transformers thứ nhất và thứ hai, 2010 trong tập phim thứ ba, 2013 trong tập phim thứ tư và cuối cùng là chiếc Chevrolet Camaro 2016 trong tập phim thứ năm.

Trong cả 4 chiếc Chevrolet Camaro này, người thắng cuộc chỉ có thể sử dụng trong mục đích trưng bày hoặc làm bộ sưu tập chứ không được lái chúng trên đường phố. Lý do là xe đã được chỉnh sửa một số thiết kế để phù hợp với các tập phim Transformers nên không còn đủ an toàn để tham gia lưu thông.

Cả 4 chiếc Camaro đều sử dụng động cơ V8

Cả 4 chiếc Camaro đều sử dụng động cơ V8

Chiếc Chevrolet Camaro 2016 trong tập phim Transformers thứ năm

Chiếc Chevrolet Camaro 2016 trong tập phim Transformers thứ năm

Mitsubishi Pajero Sport 2019
 Tuy nhiên, khách hàng thắng cuộc cũng có thể "lách luật" bằng cách bàn bạc với một hãng độ hoặc chính nhà sản xuất là Chevrolet để giúp cả 4 chiếc Camaro này đủ điều kiện tham gia giao thông. Điều này đã xảy ra với chiếc Buick Blackhawk đời 1996 cũng được chính Barrett-Jackson đem đấu giá năm 2009 rồi sau đó đã được chủ nhân cho hợp pháp hóa thủ tục chạy trên đường.

Thông tin liên hệ


: ducand4
:
:
:
: