Đặt banner 324 x 100

Kéo ánh sáng điện đến cho người nghèo


Kéo ánh sáng điện đến cho người nghèo

Cùng với việc đầu tư hệ thống kết cấu hạ tầng phục vụ dân sinh..., thì kết quả mang lại từ Chương trình đưa điện về nông thôn ở Sóc Trăng những năm qua đã thật sự trở thành một động lực, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội ở khu vực này.

Tôi trở lại các huyện vùng sâu Vĩnh Châu và Ngã Năm, qua lời giới thiệu của bán máy phát điện cummins Lãnh đạo Công ty Điện lực Sóc Trăng về thành công của công tác điện khí hóa nông thôn.


Lúc này, bà con nông dân đang tích cực cải tạo đất để xuống giống lúa, làm rẫy và cải tạo lại ao để chuẩn bị nuôi tôm. Có điện rồi, nông dân có điều kiện chuyển dịch cơ cấu cây trồng, vật nuôi.

Tại máy phát điện denyo huyện Vĩnh Châu, xuống địa bàn các ấp Châu Khánh, Kinh Mới Đông thuộc xã Khánh Hòa, tôi tận mắt được chứng kiến hàng loạt điện kế mới mà ngành Điện huyện đã tiến hành lắp đặt cho các hộ nghèo.

Anh Nguyễn Hồng Kỳ - Phó giám đốc Điện lực Vĩnh Châu, “hướng dẫn viên” chuyến đi này khẳng định: “Đường giao thông ở đây bây giờ tốt lắm rồi, đường liên ấp liên xã thông thoáng, tương đối phẳng, dễ đi lắm. Cùng với việc đầu tư xây dựng đường sá thì việc đầu tư đường dây điện hạ thế đã giúp bà con được “sáng cái đầu, no cái bụng”, tiếp cận thông tin khoa học kỹ thuật phổ biến trên đài, tivi. .Cựu chiến binh Nguyễn Văn Tính, ngụ tại ấp Châu Khánh hồ hởi tâm sự:. “Tôi rất cảm ơn ngành Điện đã quan tâm và kéo điện về cho gia đình. Có điện thì người lớn khỏe một, còn tụi con nít khỏe đến mười vì chúng được học hành thoải mái dưới ánh sáng của bóng đèn điện mà không sợ cảnh hết dầu giữa chừng như trước đây”.

Từ đầu năm 2011 đến nay, trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng đã có thêm 219 nghìn hộ dân vùng sâu, vùng xa được dùng điện lưới Quốc gia - Ảnh: Quang Bình
Theo Phòng Công Thương huyện Vĩnh Châu, đến nay các khu tái định cư và 100% xã, thị trấn trên địa bàn Huyện đã có lưới điện quốc gia.

Chia tay Vĩnh Châu, tôi lại lên đường ngược về huyện vùng sâu Ngã Năm. Với tôi, mỗi lần về công tác tại huyện Ngã Năm

Dự án cấp điện cho các thôn buôn dân tộc Khmer:

- Tổng mức đầu tư: 319 tỉ đồng (trong đó, 85% vốn ngân sách Nhà nước, 15% vốn Tập đoàn Điện lực Việt Nam

- Đầu tư cho 85 xã có thôn buôn người Khmer

- Cải tạo và nâng cấp: 303 km đường dây 22 kV

- Xây dựng mới: 626,5 km đường dây 0,4 kV, 499 trạm biến áp với tổng dung lượng 10.760 kVA

là mỗi lần cảm nhận được sự “thay da đổi thịt” đến lạ kỳ của Huyện anh hùng này. Điều dễ dàng nhận thấy nhất là sự phát triển của dòng điện. Điện đã thực sự trở thành món quà tinh thần vô giá cho người dân. Vừa lắp được điện để sinh hoạt, chú Danh Út, ngụ tại ấp Vĩnh Thuận, xã Vĩnh Quới, xúc động cho biết: “Mong ước có điện bao năm nay của gia đình tôi nay đã trở thành hiện thực. Từ đây, con cháu trong gia đình tôi đã có điều kiện sinh hoạt, học hành tốt hơn. Có điện rồi gia đình nhất định sẽ cố gắng làm ăn để mua sắm tivi, đầu đĩa, nồi cơm điện phục vụ sinh hoạt trong gia đình”.

Từ đầu năm 2011, trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng đã có thêm hơn 219 ngàn hộ dân thuộc địa bàn vùng sâu, vùng xa được dùng điện lưới quốc gia, nâng tổng số hộ được sử dụng điện trong toàn Tỉnh lên 277 ngàn hộ.

Ông Nguyễn Văn Hợp - Phó tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Nam, phấn khởi cho biết: “Hiện nay, Tổng công ty đang triển khai thực hiện các dự án điện nông thôn, góp phần phục vụ dân sinh, nâng cao đời sống của máy phát điện denyo cu bà con, trong đó có Dự án “Cấp điện cho các hộ dân chưa có điện, chủ yếu là đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng”. Thời gian thực hiện dự án từ năm 2008 đến năm 2011. Sau khi Dự án hoàn tất sẽ có thêm 20.192 hộ gia đình được sử dụng điện, nâng tỷ lệ số hộ có điện trên địa bàn toàn tỉnh đạt 96 %, tỷ lệ hộ gia đình người Khmer có điện đạt trên 94 %”.

Dự án sẽ tạo điều kiện để địa phương thực hiện quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội với các mục tiêu phát triển vững mạnh về kinh tế, ổn định vững chắc về an ninh, thúc đẩy thực hiện xóa đói giảm nghèo, nâng cao đời sống cho nhân dân người Khmer.

Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot bạn có muốn mua cân điện tử.


Cân phân tích điện tử dùng Bộ quả cân chuẩn chuyên dùng để cài đặt cân điện tử - bộ quả cân chuẩn f1bộ quả cân chuẩn e2.

Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.

Ngành vệ sinh công nghiệp đang phát triển mạnh với may xoa san be tong đặc biệt là may xoa san be tong gia re, không những vậy cùng theo đó là máy đánh bóng bê tông, hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều loại may danh bong be tong để phục vụ xây dựng công nghiệp. Ngoài hai máy này còn có máy mài nền bê tông cũng như may mai san để phục vụ công trình xây dựng cùng Máy mài sàn bê tông mà bạn chựa thể biết hết công năng May mai nen .

Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật các sản phẩm dùng cân nông sản như cân bàn điện tử hoặc cân sàn điện tử đang dược bán nhiều nhất cùng với cân treo điện tử hay cân phân tích điện tử dùng trong phòng thí nghiệm và cân vàng điện tử cao cấp sang trọng.

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Căn hộ Novaland quận 2 đang thịnh hành VD: căn hộ Victoria Village quận 2 một trong những dự án hút hàng bán căn hộ Novaland quận 2. Dự án Novaland quận 2 đang rất hút nhà đầu tư như dự án Swan Bay Nhơn Trạch của chủ đầu tư Swan City, cũng chủ đầu tư này đang phát triển dự án Swan Park Nhơn Trạch, dự án Swanpark Đông Sài Gòn đang phát triển song song với dự án Swan Bay Đại Phước. Swan Park Đông Sài Gòn được kỳ là thành phố vệ tinh thông minh nhất cho TpHCM, từ đó Swan Park Đồng Nai sẽ kéo lên Swan Bay đảo Đại Phước.

Bán Máy in phun date tại Bình Dương, Tphcm đặc biệt Giá máy in phun date, Máy in phun date công nghiệp luôn được nhiều người quan tâm cùng với Máy in phun date giá rẻ, Máy in phun ngày sản xuất hạn sử dụng. Bạn đã biết Máy in phun date ngày sản xuất chưa , bạn biết sử dụng Máy in phun date cầm tay chưa? hãy gọi giá máy in phun date cầm tay và sử dụng Mực in phun date, mực in công nghiệp một cách thành thạo. Để biết giá mực in công nghiệp, mực in phun công nghiệp vui lòng gọi chúng tôi

Quí khách có nhu cầu mua khóa cửa vân tay đã có chúng tôi chuyên lắp camera quan sát tại nhà giám sát từ xa thông qua hệ thống mạng tại công ty, mạng Internet. Ngoài ra chúng tôi chuyên bán lắp khóa cửa vân tay, lắp khóa cửa mật mã, bán khóa cửa thẻ từ, lắp đặt máy chấm công, lắp đặt kiểm soát cửa ra vào với chất lượng bền, uy tín và chuyên nghiệp.