Đặt banner 324 x 100

Máy xông hơi khô nào cho gia đình vừa tiết kiệm vừa tốt


Phương pháp chăm sóc gia đình bằng xông hơi đã không còn xa lạ, nếu bạn đang có nhu cầu mua máy xông hơi khô để lắp đặt ngay tại nhà nhưng chưa lựa chọn được sản phẩm ưng ý thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

 

 

 

Những yếu tố cần quan tâm khi chọn mua máy xông hơi khô

 

Điều chúng ta cần để ý khi mua máy xông hơi khô đó là thương hiệu. Nếu bạn chọn được một hãng có uy tín, được người tiêu dùng đánh giá tốt, bạn sẽ có được chiếc máy chất lượng, yên tâm hơn khi vận hành và sử dụng.

 

Máy xông hơi khô có khá nhiều chủng loại vì vậy cần quan tâm đến sự khác biệt. Đây cũng là cách để nhà sản xuất hướng tới sự phù hợp cho từng mục đích, nhu cầu sử dụng khác nhau.

 

Ví dụ: Đối với một nhu cầu sử dụng cho một phòng xông khô lớn bạn nên chọn sản phẩm công suất lớn hơn thay vì một cái nhỏ để tiết kiệm chi phí mà có thể sẽ không đáp ứng được nhu cầu cấp nhiệt, khiến máy luôn vận hành hết mức, giảm tuổi thọ, dễ phát sinh lỗi.

 

Giá cả cũng là một yếu tố hàng đầu cần cân nhắc mỗi khi mua bất cứ sản phẩm gì chứ không riêng máy xông hơi khô. Cái này phụ thuộc vào kinh phí của cá nhân, gia đình hay công ty,...

 

> Xem ngay những sp hot nhất TẠI ĐÂY

 

Những yếu tố cần cân nhắc khi lựa chọn cho gia đình

 

 

 

Máy xông hơi khô lắp cho gia đình cần quan tâm đến kích thước thể tích không gian phòng sauna để quyết định nên dùng loại công suất nào cho phù hợp. Bạn có thể tham khảo bảng sau:

 

- Thể tích phòng từ 3 - 5m khối sử dụng máy công suất 4.5kw

 

- Thể tích phòng từ 6 - 7m khối sử dụng máy công suất 6kw

 

- Thể tích phòng từ 9 - 10m khối sử dụng máy công suất 8kw

 

- Thể tích phòng từ 10 - 12m khối sử dụng máy công suất 9kw

 

- Thể tích phòng từ 12 - 15m khối sử dụng máy công suất 10.5kw

 

- Thể tích phòng từ 15 - 18m khối sử dụng máy công suất 12kw

 

- Thể tích phòng từ 18 - 21m khối sử dụng máy công suất 15kw

 

Trên đây là những cân nhắc rất bổ ích cho bạn khi chọn mua máy xông hơi khô dùng trong gia đình. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ công ty Hanteco Việt Nam theo số hotline 0972.003.001 để nhận báo giá, cùng các khuyến mãi hấp dẫn khi là đại lý, khách hàng thân thiết.


Nguồn: http://hanteco.vn/may-xong-hoi-kho-gia-dinh.html

Thông tin liên hệ


: coin1
:
:
:
: