Đặt banner 324 x 100

Vinfast1 %%%


VinFast 'tham chiến' vì môi trường với 100 tỷ tặng khách mua xe Klara

Triển khai chương trình với giải thưởng lớn để đổi lấy thông điệp ý nghĩa về bảo vệ môi trường là quyết định táo bạo của thương hiệu xe máy điện VinFast.
Biến đổi khí hậu và nóng lên toàn cầu đang là chủ đề cuộn sự quan tâm của thế giới. Một trong những nguyên nhân lớn nhất dẫn đến tình trạng này là việc con người dùng và đốt cháy nhiên liệu hóa thạch. Khi cư dân đông đúc hơn, vấn nạn ô nhiễm môi trường, đặc biệt là ô nhiễm không khí cũng nặng nề hơn.

 

100 tỷ đồng tặng khách hàng mua Klara - lời tuyên chiến của VinFast với ô nhiễm không khí

Bỏ ra số tiền lớn chưa từng có để đổi lấy một thông điệp ý nghĩa về bảo vệ môi trường, đó là quyết định táo tợn của thương hiệu xe máy điện non trẻ đang từng bước chinh phục người tiêu dùng Việt.
"Thở sạch" đã trở thành thúc bách hơn!

Biến đổi khí hậu và nóng lên toàn cầu đang là chủ đề cuộn sự quan tâm của cả thế giới. Một trong những căn nguyên quan yếu nhất dẫn đến tình trạng này là việc con người dùng và đốt cháy nhiên liệu hóa thạch. Khi cư dân đông đúc hơn, vấn nạn ô nhiễm môi trường, đặc biệt là ô nhiễm không khí cũng ngày một nặng nề hơn.

Công ước liên hợp Quốc về Biến đổi Khí hậu (UNFCCC) cũng từng đưa ra cảnh báo rằng: "Nếu nhiệt độ của địa cầu không có dấu hiệu thuyên giảm, một cuộc khủng hoảng lớn về ô nhiễm môi trường sẽ diễn ra trong vòng 20 năm tới."

 Liên quan:

100 tỷ đồng tặng khách hàng mua Klara - Lời tuyên chiến của VinFast với ô nhiễm không khí

https://autopro.com.vn/100-ty-dong-tang-khach-hang-mua-klara-loi-tuyen-chien-cua-vinfast-voi-o-nhiem-khong-khi-20190413190109854.chn

http://kenh14.vn/mon-qua-100-ty-dong-cua-vinfast-va-cuoc-chien-khong-bao-gio-ngung-nghi-chong-o-nhiem-khong-khi-20190418133552703.chn

https://vietnamnet.vn/vn/oto-xe-may/vinfast-danh-100-ty-dong-tang-nguoi-mua-xe-dien-524396.html

 

https://www.24h.com.vn/xe-may-xe-dap/nguoi-tieu-dung-hao-hung-chung-tay-cung-vinfast-bao-ve-moi-truong-c748a1045248.html

Chương trình "15.000 người chung tay cùng VinFast giảm ô nhiễm môi trường" được thực hiện nhân ngày Môi trường Thế giới (5/6), với tổng giá trị lên tới 100 tỷ đồng, đang nhận được sự ủng hộ của đông đảo người tiêu dùng Việt.
Trước khi VinFast ban bố thực hành chương trình “15.000 người chung tay cùng VinFast giảm ô nhiễm môi trường”, bằng cách tặng 5-10 triệu đồng cho khách hàng mua xe máy điện VinFast Klara, giới trẻ trên khắp cả nước đã nô nức tham dự “thử thách dọn rác”. Nhờ đó, các bãi biển ở Bình Thuận, Lý Sơn, bán đảo Sơn Trà, hay các khu vực ven sông Hồng, các con kênh ở Đông Anh (Hà Nội)... cùng nhiều cảnh quan tự nhiên khác đã được dọn sạch rác thải, trả lại vẻ đẹp vốn có. Điều này cho thấy ý thức bảo vệ môi trường đang ngày một tăng lên trong cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ.