Đặt banner 324 x 100

Bởi vì sao phải phòng chống mối cho nhà cửa kiến tạo nên


Loài mối nhà đục được hồ xây tường phổ biến chung, trừ bê tông mác cao (>80) Bởi vậy mối có thể lên được tất cả các tầng cao.

Nhiều công trình, mối đã sinh ra ở tất cả các tầng cao nhất: như Viện bảo vệ sức khoẻ tre em, tám tầng; khách sạn Hà Nội mối sinh ra ở tầng thứ 11…; nhiều gia đình ở tầng 4, tầng 5 đã bị mối gây hại sách vở, quần áo, chăn bông.

Phòng chống mối cho công trình như thế nào?

Mối thường lợi dụng các đường ống cấp thoát nước đặt ở trong tường, đường dây điện ngầm, mạch phòng lún… để lên các tầng cao. Chỉ khi gặp gỡ các chướng ngại vật chúng mới đục tường.

Mối còn có khả năng bắc cầu bằng cách đắp các đường ống, từ mặt đất nền đắp các trụ cao 10-15cm, từ vách ra 4-6 cm, từ trần đắp nhũ xuống 60-80cm. Cách kê xếp hàng hoá nên cẩn thận đặc điểm này.

Bởi vì sao phải phòng mối theo định kỳ:

Trong tổ mối trưởng thành, bao giờ cũng có thành phần mối cánh. Mối cánh là Bởi vì mối non trải qua một số lần lột xác mà thành. Chúng cũng đi kiếm ăn như mối lao động. Hàng năm vào mùa mưa, trước các cơn mưa giông hoặc lúc hoàng hôn; bây giờ giảm bớt cac thiên địch như chim,cóc…, chúng bay ra khỏi tổ và hướng tới những nơi có ánh sáng đèn. Sau 10 – 15 phút bay, thì rụng cánh, một con đực tìm một con cái, cắn đuôi, con cái sẽ dẫn đi tìm nơi cư trú, nếu thoát được các thiên địch và tìm được các vết nứt Bởi lún hoặc một điểm thích hợp chúng sẽ taọ ra một tổ mới.

Như vậy phải loại bỏ được những điểm mà mối cánh có thể chui xuống làm tổ thì mới có thể phòng được mối vĩnh viễn.

Đối với các nhà cửa có điều kiện tốt cho mối thâm nhập và các nhà cửa có khuôn viên đất rộng, mặc dù đã diệt được tổ mối cũ những vẫn có bản lĩnh xuất hiện tổ mối khác. Bởi vì vậy, việc phòng mối theo định kỳ để bảo vệ tài sản là hết sức cần thiết.

Cùng xem diệt mối tận gốc

Tại sao cần phải phòng mối trước khi xây dựng:

1_ Việt Nam là nước nhà có khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều. Đây là điều kiện đơn giản cho sự sinh tồn và tạo ra của loài mối.

2_ Gỗ và các vật dụng sinh hoạt cho đời sống con người có nguồn gốc từ xelulo vẫn chiếm ưu thế về tỉ trọng.

3_ Khi mối làm tổ hay di chuyển qua một chỗ nào thì chúng làm rỗng đất chỗ đó, thậm chí chúng có thể làm rỗng lớp hồ tô tường.

Vì đó: bất kỳ căn nhà hay nhà cửa kiến thiết nên nào ở Việt Nam cũng đều có nguy cơ bị mối xâm nhập. Khi mối xân nhập vào một nhà cửa kiến thiết nên, nó không chỉ làm hư hỏng các vật dụng bằng gỗ hay các vật dụng có nguồn gốc từ xenlulo như khung cửa gỗ, kệ bếp, sành nhà gỗ, cầu thang gỗ, gác gỗ.v.v. Mà nó còn gây ra nhiều tác hại khác như làm rỗng nền công trình, gây sụt lún, dò rỉ nước gây hiện tượng thấm nước, nấm mốc cho tường, làm nhơ nhuốc tường Bởi vì các đường mui mà chúng đắp để di chuyển, làm rỗng lớp hồ tô tường.v.v.

Qua quá trình cung ứng dịch vụ CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM chúng tôi thấy rất nhiều người chủ quan cho rằng Nhà có đổ bê tông ở đáy móng thì không thể có mối được và mối không thể ăn gỗ căm xe hay gỗ lim, đó là những sai trái rất có thể gây ra những tổn hại đáng tiếc.

Việc phòng chống mối cho công trình hiệu quả cần được triển khai càng sớm càng tốt và nên được thực hiện Bởi các đơn vị có kinh nghiệm và uy tín để đạt hiệu quả cao.

Khi có nhu cầu phòng chống mối cho nhà cửa kiến thiết nên vui lòng liên hệ:

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM

Chúng tôi chỉ hài lòng khi bạn thực sự hài lòng !

Điện thoại: 0983.828.393 - 0243.21.21.666

Email: kiemsoatcontrungvietnam@gmail.com

Thông tin liên hệ


: phuthanh124
:
:
:
: