Đặt banner 324 x 100

Đánh giá MacBook Pro với Touch Bar (2016)


Nếu bạn đang tìm kiếm một máy tính xách tay Mac chuyên nghiệp, một chiếc bạn có thể sử dụng trong văn phòng hoặc khi làm việc ở nhà, thì điều này là phù hợp hơn cả.Điều đó nói rằng, về các ứng dụng Office tiêu chuẩn của bạn, chẳng hạn như Trang, Số và Keynote của Apple, nhưng cũng là phần mềm Microsoft Office, chúng tôi không nghĩ ai sẽ tốt hơn với MacBook Pro hơn MacBook. Và điều tương tự cũng xảy ra với các ứng dụng sáng tạo hướng tới người tiêu dùng của Apple.MacBook cũng là máy tính xách tay nhẹ hơn, nếu đó là tính di động mà bạn đang theo đuổi - mặc dù phải nói, Pro nhẹ hơn rất nhiều so với năm 2015.Và bạn nhận được nhiều hơn về thông số kỹ thuật từ MacBook Pro 13 inch và chúng tôi nghĩ rằng điều đó làm cho máy có giá trị tốt hơn so với MacBook.

Xem thêm: thu mua laptop cũ giá cao tận nơi

Đánh giá MacBook Pro với Touch Bar (2016)

Chúng tôi khá yêu thích MacBook Pro 2016, nhưng cũng như nhiều cuộc tình khác, có những điều khó chịu.

 

Bàn di chuột rất lớn và tuyệt vời để sử dụng; nhưng nó lớn đến mức bàn phím đã được đẩy lên để nhường chỗ, cũng như làm phẳng xuống để làm cho máy tính xách tay mỏng hơn. Các yếu tố này cùng nhau có nghĩa là gõ trên Pro mới khó hơn một chút - đặc biệt đối với những người đánh máy cảm ứng, những người sẽ đấu tranh để xác định vị trí các phím lúc đầu - so với trên các mẫu trước đó. Và những phím mũi tên đó là một cơn ác mộng.

 

Touch Bar rất đáng yêu để nhìn và sử dụng thú vị. Đó là những ngày đầu, cả đối với chúng tôi - chúng tôi chỉ mới bắt đầu nắm bắt các khả năng của nó - và đối với các nhà phát triển ứng dụng, những người chắc chắn sẽ đưa ra các tính năng Touch Bar thông minh. Ngay bây giờ điều đó thật thú vị, nhưng chúng tôi tin tưởng một cách hợp lý rằng nó sẽ trở nên thiết yếu; chìa khóa sẽ nhận được nhiều người dùng trên các máy có Touch Bars. Công nghệ ở khía cạnh này lùi xa hơn một chút dọc theo bản nhạc mà 3D Touch đang theo dõi.

 

Đây là một máy nhanh, tất nhiên, nhưng có thể không đủ nhanh cho một số thị hiếu; thật đáng để phản ánh về thông số tối đa 16GB RAM đó, có thể giữ máy này trở lại vai trò trong cài đặt chuyên nghiệp chính hãng.

 

Xem thêm: bán xác laptop

Thông tin thêm

Model 13 inch (không có Touch Bar): Bắt đầu với giá £ 1,449

Model 13 inch (có Touch Bar): Bắt đầu ở mức £ 1,749 (256 GB) hoặc £ 1,949 (512 GB)

Model 15 inch (có Touch Bar): Bắt đầu ở mức £ 2,349 (2,6 GHz, 256 GB) hoặc £ 2,699 (2,7 GHz, 512 GB)

Hãy nhớ rằng đây chỉ là giá cơ bản; nếu bạn định cấu hình thông số kỹ thuật cao hơn tiêu chuẩn, bạn đã trả nhiều tiền hơn. Bạn có thể mua tất cả các mẫu MacBook Pro hiện tại trực tiếp từ Apple tại đây: MacBook Pro trên Apple Store . Bạn cũng có thể mua MacBook Pro từ John Lewis . Để biết lựa chọn ưu đãi tốt nhất của chúng tôi, hãy xem Ưu đãi MacBook Pro tốt nhất Vương quốc Anh .Apple đã đưa ra tuyên bố thông thường về giá quốc tế bị ảnh hưởng bởi "tỷ giá hối đoái, luật nhập khẩu địa phương, thông lệ kinh doanh, thuế và chi phí kinh doanh", và mặc dù nó không đề cập đến Brexit theo tên có vẻ là nguyên nhân của những giá này Nhưng cần phải nói rằng trong khi khả năng tăng giá liên quan đến Brexit đang ngày càng trở nên phổ biến trong lĩnh vực công nghệ, thì không có công ty công nghệ nào khác tăng giá sau Brexit một cách tàn nhẫn như thế này.

Xem thêm: thu mua macbook cũ hà nội


 

Thông tin liên hệ


: laptophaiduong
:
:
:
: